Bí quyết chữa sâu răng cho bé vô cùng đơn giản

263 đã xem

Vấn đề sâu răng ở trẻ nhỏ dường như bị các bậc phụ huynh xem nhẹ mà không ngờ tới hậu quả sau này của sâu răng đối với các bé. Để bé luôn có một hàm răng chắc khỏe, một nụ cười sáng bóng, tự tin, chị Đinh Khánh An đã tìm được cho mình một phương pháp giúp bé khỏi sâu răng vô cùng đơn giản.

Bí quyết chữa sâu răng cho bé vô cùng đơn giản 1

Bé Bông và “bí quyết” của mẹ. 

Chị Khánh An chia sẻ: “Bạn Bông dạo trước rất lười đánh răng đã vậy còn lén mẹ ngậm kẹo nên nhiều răng bị sâu. Cũng may là răng sữa nên vẫn còn cơ hội sửa chữa. Sau khi tham khảo bạn bè, mình đã quyết định mua viên ngậm IGYGATE DC-PG của Nhật cho bé ngay.

Kết quả là mình rất hài lòng, còn bé Bông cười tít mắt vì được thỏa mãn đam mê ngậm kẹo ngọt. Bé Bông thường ngậm vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi ăn sáng. Chỉ lưu ý một điểm nhỏ là: nếu ngậm ban ngày thì hạn chế ăn uống sau khi ngậm trong 30 phút đầu. Đặc biệt khoản đánh răng từ ngày có viên ngậm là mình khỏi hò hét, cứ dụ Bông đánh răng xong là mình cho ngậm. Sáng ra hơi thở còn thơm, khác hẳn “mùi thơm truyền thống” bình thường.

Bí quyết chữa sâu răng cho bé vô cùng đơn giản 2

Bé Bông rất thích ngậm viên IgYGate DC-PG.

Rồi đợt Tết vừa rồi chắc do ăn đồ nóng nhiều mà mình bị viêm lợi, bác sỹ tư vấn kẹo này này bà bầu dùng được, ngậm khoảng 2 ngày, mỗi ngày khoảng 4 viên thì miệng mình bớt sưng, hết cảm giác đau nhức và khó chịu.

IGYGATE DC-PG là viên ngậm của Nhật, rất an toàn nên mọi người không phải lăn tăn về hàng kém chất lượng hay gì nhé. Viên ngậm có công dụng mà mẹ con mình trực tiếp sử dụng thì thấy:

  • Giúp hơi thở thơm tho, răng không còn mảng bám nữa (vẫn phải đánh răng rồi mới ngậm nhé, vì nhiều khi đánh răng mảng bám ko sạch hết trong các kẽ răng), qua đó giúp bé Bông ngăn ngừa sâu sún răng vô cùng hữu hiệu.
  • Đối với mình bị viêm lợi thì sau khi ngậm thấy hết sưng lợi, chảy máu lợi.

Xem thêm: Trải nghiệm khách hàng với viên ngậm IgYGate DC-PG

Nguồn: Facebook chị Đinh Khánh An

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn