Bị loét phần lợi ở sau răng hàm thì phải làm thế nào ạ?

1 285 đã xem

Câu hỏi:  Cháu bị loét phần lợi ở sau răng hàm thì phải làm thế nào ạ? (Trung Hiếu)

Bị loét phần lợi ở sau răng hàm thì phải làm thế nào ạ? 1

(Ảnh minh họa)

Trả lời:
Chào Bạn.
Bạn đang có triệu chứng của bệnh viêm lợi. Viêm lợi vốn là bệnh dễ tái phát đi tái phát lại thường xuyên, nếu không điều trị tận gốc vi khuẩn, bệnh sẽ phát triển nặng dẫn đến tình trạng viêm nha chu với nguy cơ mất răng cao.
Giải pháp để điều trị viêm lợi dành cho bạn, đó là: cần tăng cường vệ sinh răng lợi thông thường như chải răng sau các bữa ăn , dùng chỉ nha khoa, súc miệng nước muối sáng/ tối,…Nếu được, bạn nên đến bác sĩ nha khoa để làm sạch cao răng – môi trường sinh sống của vi khuẩn có hại gây bệnh. Viêm lợi là bệnh do vi khuẩn có hại gây lên, trong đó yếu tố then chốt gây bệnh là vi khuẩn P.Gingivalis, để giúp hỗ trợ điều trị  bệnh nhanh chóng cần sử dụng giải pháp có yếu tố tác động lên vi khuẩn gây bệnh. Một giải pháp  là sử dụng kháng thể IgY giúp ức chế vi khuẩn P.Gingivalis gây viêm lợi. Đặc biệt, với ái lực mạnh, kháng thể IGY có thể thấm sâu vào mô lợi để tìm đến vi khuẩn gây bệnh, đem lại giá trị trong hỗ trợ điều trị với bệnh viêm lợi, giúp cho người bệnh sớm ngăn ngừa được tình trạng bệnh, không lo tái phát.
Mong bạn sớm khỏi bệnh. Thân ái!

 Sản phẩm viên ngậm IgYGate DC-PG với thành phần kháng thể OvalgenDC ( IgY) và Kháng  thể OvalgenPG ( IgY) giúp  bảo vệ răng, hỗ trợ giúp giảm nguy cơ sâu răng, viêm nướu( lợi)
Cách  sử dụng viên ngậm:

 • Ngậm trong miệng cho đến khi tan hết. Sau đó tránh ăn uống ít nhất 30 phút
 • Ngậm 4-6 viên/ ngày chia 2-3 lần *30 ngày hoặc tới khi các triệu chứng thuyên giảm
  Phòng ngừa sâu răng, viêm lợi, chống hôi miệng do các vấn đề răng lợi: ngậm 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ và 1 viên vào buổi sáng sau ăn
Có thể bạn quan tâm:

2 Bình luận

 1. avatar Nguyen thi hanh trả lời:

  Toi bi loet sau o phan cuoi rang ham trong cung phia ham tren xin hoi bac si nen chua tri nhu the nao a

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Sưng đau lợi ở phía tận cùng hàm, đôi khi có thể kèm với tình trạng loét lợi, hay sưng có mủ, thường là biểu hiện của viêm lợi.
   Bệnh do vi khuẩn gây nên, chúng tiết ra men phân hủy mô lợi làm viêm nhiễm, mất tính toàn vẹn của mô, nếu nặng có thể gây nhiễm trùng và nồng độ vi khuẩn gây hại cao sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng nói chung.
   Viêm lợi vốn là bệnh dễ tái phát đi tái phát lại thường xuyên, nếu không điều trị tận gốc vi khuẩn, bệnh sẽ phát triển nặng dẫn đến tình trạng viêm nha chu với nguy cơ mất răng cao.
   Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về bệnh tại https://igygate.vn/ovalgen-pg/
   Giải pháp để điều trị viêm lợi dành cho bạn, đó là: cần tăng cường vệ sinh răng lợi thông thường như chải răng sau các bữa ăn , dùng chỉ nha khoa, súc miệng nước muối sáng/ tối,… Nếu được, bạn nên đến bác sĩ nha khoa để làm sạch cao răng – môi trường sinh sống của vi khuẩn có hại gây bệnh.
   Tuy nhiên, nếu chỉ thực hiện các giải pháp này thì viêm lợi không thể điều trị triệt để. Yếu tố then chốt gây bệnh là vi khuẩn P.Gingivalis, để điều trị triệt để bệnh cần sử dụng giải pháp có yếu tố tấn công trực tiếp vi khuẩn gây bệnh, như viên ngậm IGYGATE DC-PG của Nhật Bản. Viên ngậm này có chứa Kháng thể IGY (chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà) có tác dụng trực tiếp lên vi khuẩn P. gingivalis. Đặc biệt, với ái lực mạnh, kháng thể IGY có thể thấm sâu vào mô lợi để truy lùng vi khuẩn gây bệnh, đem lại giá trị điều trị triệt để với bệnh viêm lợi, giúp cho người bệnh được điều trị triệt để, không lo tái phát.
   Bạn sử dụng viên ngậm liều dùng 4-6 viên/ ngày trong 15-20 ngày, ngậm sau các bữa ăn chính và trước khi đi ngủ. Sau khi ngậm, 30 phút đầu nhớ hạn chế ăn uống. Sau khi lợi hết sưng loét nên tiếp tục duy trì 2 viên/ ngày để đảm bảo viêm lợi không tái phát, và luôn duy trì nồng độ vi khuẩn ở mức không có khả năng phát triển và lây lan bệnh.
   Mong bạn sớm khỏi bệnh. Thân ái!

Ý kiến của bạn