Bí kíp an toàn hiệu quả giúp răng lợi bé Bum luôn khỏe mạnh

169 đã xem

Từ một em bé lười chăm sóc răng miệng, ngại đánh răng, chị Nguyễn Quỳnh Giang tại Hà Nội đã có một bí quyết vô cùng hiệu quả giúp bé Bum thay đổi được “tính xấu” của mình.

Bí kíp an toàn hiệu quả giúp răng lợi bé Bum luôn khỏe mạnh 1

Chị Nguyễn Quỳnh Giang và bé Bum. Ảnh: FB Nguyễn Quỳnh Giang

Chị Giang chia sẻ:

“Ngày xưa em Bum lười đánh răng là thế, mẹ nhiều khi bất lực vì không có cách nào dụ em chăm chỉ đánh răng cả, chỉ cân một lần trong ngày thôi cũng đã vui rồi. Nhưng cứ mỗi lần ngọt ngào rủ em đi làm nhiệm vụ răng khóc lóc thấy mà mệt. Bum lại còn thích ăn bánh kẹo nữa. Nên giờ tình trạng của em Bum là: Bum 4 tuổi đang bị sâu răng khá nhiều, có lần bị viêm tủy gia đình đã phải cho đi khám, nhưng bác sỹ họ làm đau quá nên cái răng vẫn chưa xử lý xong. Giờ miệng Bum còn bị hôi, do vết thương hở từ cái răng chưa được xử lý.”

Bạn mình khi nghe thấy chuyện của Bum đã cho một hộp viên ngậm của Nhật Bản. Trước khi sử dụng cũng tìm hiểu kỹ càng lắm thấy mấy người uy tín sử dụng có đánh giá khá tốt, rồi vào thẳng fanpage, hỏi han đủ thứ thực sự thấy an toàn cho Bum nên mình cũng cho em Bum dùng. Bum sử dụng sản phẩm này đến giờ đã được 10 ngày rồi. Hàng ngày mình có cho Bum ngậm 1 viên vào buổi sáng và 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ theo hướng dẫn sử dụng thì thấy răng miệng em được cải thiện đáng kể. Không thấy Bum kêu đau răng bao giờ và khi sáng dậy hôn lên má mẹ thì mới thấy cái miệng xinh xinh sau một đêm ngủ mà vẫn thơm đáo để.

“Viên ngậm có vị ngọt mùi cam nên Bum khoái lắm, mình cũng “tranh thủ” tận dụng bí kíp: “Đánh răng xong phát kẹo” là em ý mê tít. Tối nào cũng hăng hái xách bàn chải đi đánh răng rồi nằm ngoan ngoãn ở trong giường, khoái chí nhét ngay chiếc “kẹo” nhỏ xinh vào miệng. “Kẹo” của em Bum ở đây chính là viên ngâm IGYGATE DC-PG của Nhật Bản ạ.

Vì thấy hay quá nên mình chia sẻ cho các mẹ có con nhỏ chưa có ý thức bảo vệ răng miệng tham khảo. Riêng gia đình mình sẽ sử dụng sản phẩm này luôn cho Bum để vệ si tý hon IGYGATE DC-PG bảo vệ răng xinh yêu của con.”

Nguồn: FB Nguyễn Quỳnh Giang

Ý kiến của bạn