Bé khỏi viêm nướu nhờ “kẹo”

952 đã xem

Mình cho bé sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG, cháu rất vui vẻ ngậm “kẹo”, chỉ sau 2 ngày sử dụng thôi là trình trạng viêm nướu của con gái đã giảm rõ rệt, mình đã bị IgYGate DC-PG thuyết phục từ những phút đầu tiên khi sử dụng sản phẩm.

Hà Trinh

Bé nhà chị Trinh bây giờ yêu thích “kẹo ngậm” IgYGate DC-PG hơn các loại kẹo khác

Mình biết đến IgYGate DC-PG qua mạng xã hội khi mình lang thang trên các trang web tìm cách cải thiện tình trạng răng nướu cho bé nhà mình. Mặc dù bé vẫn chăm sóc răng miệng bằng cách đánh răng, súc miệng thường xuyên nhưng có vẻ như tình trạng viêm nướu thường xuyên của bé vẫn không được cải thiện là bao.

Khi đọc các bài của IgYGate DC-PG mình biết là mình đã tìm đúng sản phẩm cho con mình rồi, sản phẩm rất dễ sử dụng, ngọt ngọt như kẹo   bé nhà mình rất thích. Khi bé nhà mình đang bị sưng đau nướu, mình không muốn cho bé sử dụng kháng sinh cho bé vì sợ cháu mệt, khó mà tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sỹ, rồi sau này dễ bị đề kháng thuốc kháng sinh. Thay vào đó mình cho bé sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG, cháu rất vui vẻ ngậm “kẹo”, chỉ sau 2 ngày sử dụng thôi là trình trạng viêm nướu của con gái đã giảm rõ rệt, mình đã bị IgYGate DC-PG thuyết phục từ những phút đầu tiên khi sử dụng sản phẩm.

Mình rất cảm ơn IgYGate DC-PG đã tạo ra cuộc thi (http://on.fb.me/1OoNwes) này để mình được chia sẻ những niềm vui khi nhận được những hiệu quả từ sản phẩm. Chúc cho IgYate DC-PG ngày càng lớn mạnh và hi vọng một ngày không xa IgYGate DC-PG sẽ có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nhé.

Chị Hà Trinh – Bình Phước

Ý kiến của bạn