Bảo vệ người thân khỏi cúm bằng IgYGate F

185 đã xem

Anh Đỗ Văn Toàn đã sử dụng biện pháp gì để giúp cho một nửa của mình không bị nhiễm cúm trong giai đoạn chuyển mùa? Bạn hãy cùng IgYGate tìm hiểu qua chia sẻ bên dưới nhé!

Dạo này vào nhà bà ngoại chơi mọi người cứ trêu mình cho vợ ăn gì mà dạo này mũm mĩm thế! Chả là trước khi cưới nhau bà xã nhà mình có 38 kg thôi các bạn ạ. nói không ngoa chứ gió thổi có khi còn bay (hợp với vóc dáng “mình hạc xương mai của mình”) Nói vui vậy thôi , chứ ngày yêu nhau vợ mình mắc cái bệnh cảm cúm kinh niên, thế mới có chuyện nhà ngoại mình gọi vợ mình là cái kênh dự báo thời tiết. Trời chưa lạnh, cô ấy đã cảm cúm rồi! Nhớ cái hồi nước mình rộ nên cái dịch cúm gà cúm vịt mình lo mất ăn mất ngủ….vì nhà mình chả có gì nhiều chỉ có gà vịt là nhiều thôi!

Phải cách ly người đẹp của mình xa khỏi trung tâm bão ý… Thế rồi có một lần chị bạn cùng cơ quan mách về cái thuốc Viên ngậm IgYGate F. Thấy bảo ngậm thôi mà đã ” xua tan nỗi lo cảm cúm” Nói thật mình cũng không hi vọng nhiều nhưng vẫn tìm mua cho vợ dùng. Dùng được một thời gian thấy có cải thiện rõ rệt các bạn ạ. Mừng quá! chắc các bạn không tin đâu, chỉ ngậm thôi mà có biết bao nhiêu là tác dụng. Này nhé: Khi ngậm viên IgYGate F trong miệng, kháng thể IgY sẽ được giải phóng dần dần và tạo thành một lớp kháng thể bám vào niêm mạc miệng và hầu họng. Kháng thể IgY sẽ bảo vệ cho chúng ta khỏi sự lây nhiễm virus bằng cách gắn vào bề mặt của virus cúm do vậy ngăn chặn virus cúm xâm nhập vào tế bào đường hô hấp trên. Ngặt nỗi đang dùng cô ấy lại đang mang thai.

Bảo vệ người thân khỏi cúm bằng IgYGate F 1

Bà xã của anh Toàn với Viên ngậm IgYGate F.

Mình cũng lo lắng vì theo kinh nghiệm dân gian của hai bà nội ngoại nhà mình thì chả có mẹ bầu nào lại uống thuốc cảm cúm…nên họ nhất quyết không cho dùng. Nhưng bài toán khó này đã được giải đáp khi bác sĩ tư vấn nói một câu chắc chắn rằng “Viên ngậm IgYGate F đặc biệt hữu ích và an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú để chống lại bệnh Cúm.” và như các bạn thấy đấy, hai sản phẩm của vợ chồng mình chẳng những không bị ảnh hưởng gì của thuốc mà còn khỏe mạnh và đáng yêu nữa. Còn về phần bà xã mình thì khỏi cần nói. Lâu rồi không leo lên cái cân nhưng chắc cũng trên 50 kí rồi đấy. đi cạnh vợ mình không biết hai vợ chồng có giống số 10 không nhỉ? Mà nói thật mình chả quan tâm đâu, chỉ cần mẹ con nghé bê khỏe là mình vui nhất rồi! Nếu có bạn nào đang gặp phải hoàn cảnh như nhà mình trước đây đừng quên quan tâm tới loại thuốc này nhé!

Mà thấy trong nhãn sản phẩm ghi không chỉ là trị cúm thông thường đâu, IgYGate F còn là liệu pháp miễn dịch thụ động cung cấp trực tiếp kháng thể chống lại các chủng cúm mùa H1N1, H3N2, cúm B và cúm gia cầm H5N1. Nếu thế thì an tâm quá rồi còn gì!

Mình cũng quan tâm đến thuốc này nên có tìm hiểu về mấy cái thành phần của thuốc, xin chia sẻ với các bạn:

Ovalgen DC – kháng thể IgY chống lại kháng nguyên glucosyltransferase (Gtase) của vi khuẩn S. mutans – tác nhân gây bệnh sâu răng. Ovalgen DC ức chế sự bám dính của vi khuẩn S.mutans vào bề mặt răng, ức chế sự hình thành glucan bởi vi khuẩn S.mutans do vậy có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sâu răng, giúp răng khỏe mạnh. Xylitol: hỗ trợ bảo răng miệng. Như vậy khi sử dụng IgYGate F bạn sẽ được lợi ích kép: ngăn ngừa cúm, chống sâu răng.

Đúng là lợi đủ mọi đường còn gì! Hãy là những người cha mẹ thông thái, người chồng tuyệt vời để lựa chọn cách bảo vệ gia đình tốt nhất khỏi nỗi lo cảm cúm nhé!

Nguồn: Facebook anh Đỗ Văn Toàn

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn