Bà bầu khỏi lo bị Cúm vì đã có viên ngậm IgYgate F

783 đã xem

Không giống như thuốc kháng virus thường có tác dụng toàn thân và được khuyến cáo sử dụng thận trọng trên bà bầu và trẻ nhỏ, viên ngậm IgYgate F trong thành phần có chứa hỗn hợp kháng thể IgY đặc hiệu ( Ovalgen FL và Ovalgen DC )  đây là  loại kháng thể được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà sau khi đã được tiêm chủng các loại kháng nguyên virus Cúm A H1N1, H3N2, H5N1 và cúm B, có khả năng tiêu diệt được các loại virus Cúm kể trên, nên rất an toàn cho bà bầu và các đối tượng trẻ em, người già. Đấy cũng là lí do mà vợ chồng chị Đoàn Thị Thu – Hà Nội đã tin và sử dụng sản phẩm như một người bạn đồng hành trong suốt thời kì mang thai. Dưới đây là chia sẻ của chị sau khi dùng sản phẩm.

Các mẹ cũng biết đấy, trước khi có bầu em cũng “dặt dẹo”, hơi tí là ốm . Vậy nên lúc biết có có bầu, em sợ lắm, chẳng may mà ốm ra đấy thì lại phải thuốc thang các kiểu ảnh hưởng đến em bé.

Bà bầu khỏi lo bị Cúm vì đã có viên ngậm IgYgate F 1

Viên ngậm IgYGate F có thể dùng để phòng cúm trong suốt thời kì mang thai

Thế rồi một ngày đẹp trời, chồng em xuất hiện tư vấn một tràng dài: “Em ngậm chống cúm IgYGate F đi, anh hỏi thằng bạn thân bác sĩ rồi. IgYGate F là viên ngậm Nhật Bản hàng đầu, được tách chiết từ lòng đỏ trứng gà; có tác dụng tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch, giúp phòng ngừa cúm; đặc biệt cúm gia cầm H5N1 chưa có vaccin. Em ngậm là cả thai kỳ khỏe re luôn, không lo cúm kẹo gì hết”…Bla bla…

Ban đầu thì em chẳng tin đâu, nhưng thôi, thấy ông í cứ ỉ ôi mãi em cũng ngậm, tại nghĩ cũng như ăn kẹo thôi à, mất gì. Ai dè, ngày ngậm có 1, 2 viên mà “trộm vía”, từ lúc có bầu đến giờ đẻ rồi mà khỏe re thật các mẹ ạ! :))

Các mẹ thử xem sao nha, em với chồng “chuột bạch” rồi, ưng lắm :!

Nguồn Facebook chị Đoàn Thị Thu 

2 Bình luận

 1. Ánh Nguyệt trả lời:

  Ngậm viên IgYGate F trước khi mang bầu có ảnh hưởng gì k ạ?

  • igygate.vn2 trả lời:

   Chào bạn!

   Viên ngậm IgYgate F chỉ định dùng được cho tất cả mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già, người mắc các bệnh mãn tính, đặc biệt tốt cho PHỤ NỮ MANG THAI bởi đối tượng mang thai khi dùng bất kì loại thuốc gì phải có ý kiến của bác sĩ hoặc sản phẩm từ thiên nhiên có chỉ định an toàn sử dụng.

   Do đó, bạn muốn sử dụng trước khi mang bầu không ảnh hưởng gì mà lại mang lại hiệu quả tốt trong phòng ngừa và điều trị cúm, đặc biệt có sức khỏe tốt để bước vào thời kỳ mang thai an toàn và mạnh khỏe cho cả mẹ và bé!

   Chúc bạn mạnh khỏe!

   Thân,

Ý kiến của bạn