Viên ngậm chứa kháng thể IgY ngăn ngừa viêm lợi, sâu răng hiệu quả

1 507 đã xem

Có một giải pháp bảo vệ răng lợi hiệu quả và triệt để nhất đó là dùng kháng thể IgY của Nhật Bản – Sản phẩm đã được tin dùng hơn 10 năm trên toàn thế giới. Các loại kháng thể IgY đặc hiệu giúp làm giảm lượng vi khuẩn gây sâu răng, ngăn cản sự bám dính của chúng vào bề mặt răng do vậy hỗ trợ hữu hiệu trong việc điều trị và phòng ngừa sâu răng.

Sản phẩm còn có tác dụng cải thiện tình trạng viêm lợi, giảm chảy máu lợi, giảm nồng độ vi khuẩn và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Vì chứa các thành phần tự nhiên là kháng thể IgY tách chiết từ lòng đỏ trứng gà nên sản phẩm đặc biệt an toàn, không giống như kháng sinh, có thể dùng lâu dài mà không ảnh hưởng tới hệ vi khuẩn có ích trong khoang miệng.

OvalgenDC và OvalgenPG dùng trong các trường hợp sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu; trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú , người già mắc bệnh mãn tính…

TẠI SAO LẠI PHẢI SỐNG CHUNG VỚI BỆNH RĂNG LỢI?

Tại Việt Nam, nỗi khổ bệnh răng lợi theo từ người này qua người khác, một khi đã mắc bệnh thì ngày càng trầm trọng, không biết bao nhiêu người phải chịu cảnh ngậm ngùi nhìn từng chiếc răng ra đi, hơi thở khó chịu sợ không giám giao tiếp, ăn uống khổ sở, thể chất và tinh thần ngày càng yếu đi. Có lẽ chính vì từ thế hệ ông bà, cha mẹ bệnh răng lợi đã trở thành một bệnh không tránh khỏi, cho nên đến thế hệ con cái, cái vòng luẩn quẩn của việc không hiểu vì sao dạy con chải răng thường xuyên từ lúc 3-4 tuổi mà răng con vẫn sâu sún. Từ đó đã dẫn đến việc Việt Nam trở thành đất nước có tỷ lệ người mắc bệnh răng lợi, đặc biệt ở trẻ em vào loại cao nhất thế giới: 90% dân số bị sâu răng, 95% dân số bị viêm lợi. Tất cả nguyên nhân khiến mọi người “bất lực” trước bệnh răng lợi là do nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng lợi ngay từ khi mới sinh ra còn ít, và chưa đúng. Đồng thời do ý thức chải răng tuy đã có nhưng chưa đủ: chải răng không đúng cách (chải răng ngang) khiến lợi bị tổn thương, men răng bị hư. Chải răng đúng cách (chải dọc từ chân răng xuống, chải 3 mặt trên trong và ngoài răng, chải răng trong vòng 3 phút) thôi chưa đủ, vì chải răng chỉ làm giảm, nhưng không bao giờ hết được vi khuẩn.

TẠI SAO LẠI PHẢI SỐNG CHUNG VỚI BỆNH RĂNG LỢI? 1

Nụ cười của con là niềm vui mỗi ngày của mẹ. (Ảnh minh họa)

Nếu vấn đề thuộc về nhận thức, có thể hướng dẫn tuyên truyền để “đả thông” qua đó nâng cao ý thức về tầm quan trọng của việc việc chăm sóc răng lợi từ khi trẻ mới sinh ra, hay hướng dẫn chải răng đúng cách,… Thế còn vấn đề: Làm sao để tiêu diệt được vi khuẩn còn xót lại khi đã thực hiện việc chải răng hay súc miệng thường xuyên đây?

LÀM THỂ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC VẦN ĐỀ ?

Và khoa học đã vào cuộc, không ngừng nghiên cứu tìm ra những phương pháp, phát minh để biến điều tưởng chừng “bất lực” trở thành nhẹ nhàng và đơn giản. Sau gần 30 năm nghiên cứu (từ 1986), các nhà khoa học của Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản (nay là EW Nutrition) đã tạo ra thành công kháng thể IgY từ lòng đỏ trứng gà có tác dụng đặc hiệu trực tiếp lên vi khuẩn có hại gây ra bệnh sâu răng, viêm lợi, khắc phục những hạn chế của việc chải răng, giúp cho tất cả mọi người nói không với sâu răng, viêm lợi một cách khoa học và an toàn nhất.

Việc tạo kháng thể IgY từ lòng đỏ trứng gà đã mang lại ý nghĩa lớn cho nền y học thế giới trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phổ biến, trong đó đáng chú ý là bệnh sâu răng, viêm lợi. Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG) đã được trao 20 bằng phát minh tại Châu Âu cùng hơn 10 quốc gia gồm: Nhật Bản, Úc, Canada, Tây Ban Nha, Đức, Mexico, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ.

Xem thêm: Kháng thể IgY sự lựa chọn của tương lai

Các nhà khoa học của IRIG đã sử dụng lòng đỏ trứng gà của những con gà mái được chọn lọc nghiêm ngặt với bộ gen ổn định được duy trì hơn một thế kỷ. Sau đó họ tiêm vào những con gà mái này tác nhân gây bệnh có chọn lọc: vi khuẩn S.mutans gây bệnh sâu răng, vi khuẩn P. gingivalis gây bệnh viêm lợi. Việc này nhằm kích thích gà mẹ sinh ra kháng thể chống lại các vi khuẩn gây bệnh này, dự trữ trong lòng đỏ. Kháng thể được tách chiết từ lòng đỏ trứng gà được gọi là kháng thể IgY (đặt tên: Ovalgen). Từ đó có hai loại: Ovalgen DC chống lại vi khuẩn gây sâu răng, Ovalgen PG chống lại vi khuẩn gây viêm lợi.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC VẦN ĐỀ ? 1

Các kết quả nghiên cứu lâm sàng đối với hai loại kháng thể này đã được ghi nhận tại Nhật Bản, đăng tải trên Tạp chí của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ -JADA (Tạp chí nha khoa uy tín của Mỹ) cũng như ở Việt Nam (Bệnh viện Răng Hàm Mặt TƯ) đều cho thấy hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh răng lợi (sâu răng, viêm lợi), đặc biệt ngăn ngừa tái phát viêm lợi.

Sản phẩm viên ngậm có chứa kháng thể OvalgenDC và OvalgenPG được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô tại thị trường Việt Nam từ năm 2013.

GIẢI PHÁP KHOA HỌC, AN TOÀN VÀ TIỆN DỤNG

Với thành phần là kháng thể IgY chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà đặc hiệu được chứng minh an toàn với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ nhỏ và người đang mắc bệnh mãn tính (Viên ngậm chỉ khuyến cáo không dùng cho người dị ứng với các thành phần của trứng gà).

Sử dụng viên ngậm để đạt hiệu quả: Sử dụng hàng ngày, ngay sau khi ăn, sau khi chải răng hoặc súc miệng. Ban ngày có tác dụng 4-6 tiếng, ban đêm có tác dụng 10-12 tiếng.

Website: http://igygate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/IgY.nguasaurangviemloi/

Theo baodansinh.vn

Có thể bạn quan tâm: , , , ,

Ý kiến của bạn