Viên ngậm IgYGate DC-PG giúp tránh tái phát bệnh Viêm nướu lợi

1 018 đã xem

Mình có một nỗi sợ đó là bệnh viêm lợi, cơ địa mình rất dễ bị viêm nướu lợi, dù mình đã vệ sinh răng miệng rất sạch sẽ. Mỗi lần bị là mình rất khó chịu, có khi lợi còn sưng rất đau, chân răng bị chảy máu, ăn uống khó khăn, hơi thở hôi, nói chung ra rất bực dọc và khó chịu suốt cả tuần.

Trước đây, mỗi lần thấy lợi sưng đau thì cũng chính là lúc mình phải đi mua kháng sinh để uống, uống xong thì hết, nhưng bệnh này lại rất dễ tái phát, có năm mình bị tới 5-6 bận, chỉ sợ đến ngày nào đó kháng sinh không còn tác dụng nữa thì mình chẳng biết làm thế nào. Mình buồn kinh khủng.

Rồi mình tình cờ biết được nhãn hiệu: IGYGATE DC-PG qua facebook của Minh Hà (vợ ca sỹ Lý Hải), mình tìm hiểu thêm qua face của IGYGATE DC-PG, và đây đúng là sản phẩm mình cần rùi. Mình đi tìm mua ở các hiệu thuốc nhưng không thấy bán. Buồn. Nhưng sau đó mình tìm hiễu tiếp và biết các nhà thuốc đại lý của IGYGATE DC-PG, có nhà thuốc ở gần nhà mình, mình lập tức đi mua 1 hộp về dùng thử ngay.

Viên ngậm IgYGate DC-PG giúp tránh tái phát bệnh Viêm nướu lợi 1

Chị Hoàng Ngọc Đông Phương rất vui vẻ chia sẻ về viên ngậm IgYGate DC-PG

Cảm nhận đầu tiên là sản phẩm như viên kẹo, rất dễ ngậm, ngọt ngọt, rất thích. Mình có thể ngậm viên ngậm bất cứ lúc nào, sau khoảng 3 ngày mình cảm thấy nướu giảm sưng, không còn đau nữa, hơi thở dễ chịu và cảm giác miệng sạch sẽ. Sau đó mình dùng mỗi ngày 3 viên để cho khỏi hẳn. Đúng là sản phẩm công nghệ cao của người Nhật, dùng vào thấy an tâm vô cùng.

Mình sẽ dùng lâu dài, và sẽ giới thiệu cho nhiều người nữa.

Cảm ơn IgYGate DC-PG!

Hoàng Ngọc Đông Phương, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm: ,