Viên kẹo IGYGATE DC-PG là “sợi dây” kết nối tình yêu từ mẹ

145 đã xem

Hai mẹ con cùng tuổi nhưng con không được nhiều tình yêu từ mẹ. Vì mẹ sinh em bé thứ hai. Con là đứa biết nghĩ, biết thân, biết phận nên chỉ thỉnh thoảng nũng nịu mẹ thôi. Câu nói thường nhật của con ” Mẹ ơi ! con muốn ngủ cùng mẹ” luôn làm mẹ chảy nước mắt mỗi khi nghĩ tới.

Nhưng mẹ cũng không quen trách nhiệm chăm sóc con hàng ngày. Bé tý của mẹ lười ăn cơm lắm, nhưng ăn vặt thì là chúa rồi. Nhiều lần mẹ dọa con: “ăn nhiều đồ ngọt sẽ bị sâu răng đấy và sẽ không đẹp trai đâu”. Rồi con bắt mẹ mua bàn chải đánh răng và luôn nhắc mẹ đến giờ đánh răng rồi. Đặc biệt còn nhận trách nhiệm cất viên ngậm IgYGate DC-PG để chia cho mẹ sau mỗi lần đánh răng nữa chứ. Đến bây giờ khi con đi mẫu giáo rồi vẫn không quên mang theo đi học. Lúc nào cũng đòi ngậm. Còn biết chia phần cho em Tèo nữa.

Viên kẹo IGYGATE DC-PG là “sợi dây”  kết nối tình yêu từ mẹ 1

Hai mẹ con chị Nguyệt vui vẻ khoe răng trắng bóng

Con trai mẹ lớn thât rồi. Mình hành bị đau chân do đã từng bị tai nạn xe máy. Mỗi khi Miền Bắc đón không khí lạnh. Mình lại bị đau chân. Mỗi lần như thế bé đều bóp chân cho mẹ và nũng nịu “Mẹ ngậm viên IgYGate DC-PG đi cho hết đau này”. Yêu con trai của mẹ lắm !

Bài gửi IgYGate Gắn Kết Tình Thân: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn