Cháu bị sưng má trái

1 420 đã xem

Chào Bs, cháu bị xưng gần hàm bên trái, cảm giác nhức và ù tai. vậy nên cháu muốn hổi đó là dấu hiệu của bệnh gì ? có nguy hiểm không ạ? và mong được Bs hướng dẫn, Cháu cảm ơn ạh.

Câu trả lời

Cháu bị sưng má trái 1Chào bạn Thoa,

Bạn bị sưng hàm như vậy nhiều khả năng là do viêm lợi cấp tính. Bạn nên tới phòng khám nha khoa để được bác sỹ tư vấn sử dụng thuốc kháng sinh, chống viêm thích hợp giúp diệt vi khuẩn gây bệnh, giẩm triệu chứng.

Ngoài ra, để giúp tăng cường hiệu quả điều trị và chống bị tái phát bệnh bạn có thể sử dụng thêm kháng thể IgY chống vi khuẩn gây bệnh có trong viên ngậm IgYGate DC-PG, mỗi ngày 4-6 viên trong thời gian sưng lợi và 1 viên mỗi ngày sau khi đã khỏi bệnh.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh,

2 Bình luận

 1. Hoàng thị ánh ngọc trả lời:

  Chào bác sĩ. Cháu bị sưng ở má trái không có biểu hiện đau gì cả. Cháu sưng ở má chứ không sưng ở gần tai. Vậy là bị gì ạ

  • igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Khi bị sưng má, có thể do nhiều nguyên nhân như viêm tuyến nước bọt mang tai cấp (có thể do bệnh quai bị, viêm tuyến mang tai do vi khuẩn, do sỏi…), viêm khớp thái dương hàm, mọc răng khôn.. hoặc do tình trạng viêm bởi răng sâu, viêm nướu lợi, nha chu gây ra.
   Nếu không có biểu hiện đau, bạn có thể theo dõi thêm một thời gian, hoặc tới phòng khám để Bác sĩ thăm khám cụ thể tìm ra nguyên nhân nhé.
   Bạn có thể goi tới số hotline 0969513269 để được tư vấn thêm.
   Thân ái!

Ý kiến của bạn