Phát hiện ra tính cách em bé cực kỳ thú vị qua viên ngậm IgYGate DC-PG

153 đã xem

Mọi người vẫn thường nói nhà có một đứa trẻ là có biết bao điều bất ngờ thú vị xảy ra.

Cháu gái tôi năm nay hơn 3 tuổi, bé thích ăn ngọt lắm nên tôi lo lắng bé sẽ bị sâu răng, chỉ đánh răng không thôi thì chưa đủ. Tôi liền bàn với cả nhà cho bé dùng viên ngậm chăm sóc răng lợi Nhật Bản IgYGate DC-PG (phiên âm: I-GI-GẾT DI-CI-PI-GI) để ngừa sâu răng.

Lần đầu cho bé ngậm, bé thấy tôi bóc viên ngậm từ vỉ ra, bé liền bịt chặt miệng và bảo “con không ốm, con không uống thuốc đâu, thuốc đắng lắm”. Tôi đành phải dỗ bé từ từ, nói với bé “đây không phải thuốc, là kẹo đấy, ngọt lắm con à, lại còn giúp con ngừa sâu răng để con cười lên ai cũng khen xinh”. Bé thích được khen xinh lắm nên nghe vậy đồng ý ngay. Nhưng khi đút vào miệng bé định nhai rồi nuốt như ăn kẹo, tôi thấy vậy vội vàng dỗ bé “chỉ được ngậm để kẹo tan từ từ thôi con”.

Phát hiện ra tính cách em bé cực kỳ thú vị qua viên ngậm IgYGate DC-PG 1

Kể từ đó mỗi ngày tôi cho bé ngậm 2 viên, vào buổi sáng và buổi tối sau khi đánh răng xong. Có một lần, tôi đang ngồi xem phim, bé được mẹ cho đánh răng xong chạy ngay ra chỗ tôi muốn viên ngậm, bé bảo “bà ơi, con muốn kẹo trừ sâu”. Tôi nghe liền hỏi “kẹo trừ sâu là kẹo gì”, bé vội giơ tay chỉ hộp IgYGate DC-PG trên đỉnh tủ bảo với tôi “kẹo trừ sâu kia kìa bà”. Hóa ra bé vẫn nhớ lời tôi nói viên ngậm IgYGate DC-PG ngừa sâu răng, bé mới gọi là “kẹo trừ sâu”. Cả nhà nghe thấy vậy liền cười ầm lên.

Hiện tại tôi và gia đình đang rất an tâm cho bé dùng viên ngậm IgYGate DC-PG. Và tôi cũng chúc cho nhãn hàng viên ngậm chăm sóc răng lợi Nhật Bản IgYGate DC-PG càng ngày càng phát triển hơn để mang đến cho cuộc sống những nụ cười rạng rỡ của trẻ thơ nhiều hơn nữa nhé.

Bài gửi IgYGate Gắn Kết Tình Thân

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn