Nói không với sâu răng, viêm lợi một cách khoa học và an toàn, đặc biệt ngăn ngừa tái phát viêm lợi hiệu quả!

654 đã xem

Không ai trong chúng ta không bị đau răng, viêm lợi ít nhất vài lần trong đời. Ta coi đó là mặc nhiên vì hàng ngày vẫn chải răng 2 lần/ ngày, kết hợp cả nước súc miệng,… mà vẫn bị thì cũng chẳng biết làm sao?. Nếu không may bị đau răng hay viêm lợi chỉ biết tìm đến thuốc giảm đau hay kháng sinh. Nhưng tất cả chỉ là tạm thời, bệnh tật cứ tái phát triền miên không dứt.

TẠI SAO LẠI PHẢI SỐNG CHUNG VỚI BỆNH RĂNG LỢI?

Tại Việt Nam, nỗi khổ bệnh răng lợi theo từ người này qua người khác, một khi đã mắc bệnh thì ngày càng trầm trọng, không biết bao nhiêu người phải chịu cảnh ngậm ngùi nhìn từng chiếc răng ra đi, hơi thở khó chịu sợ không giám giao tiếp, ăn uống khổ sở, thể chất và tinh thần ngày càng yếu đi. Có lẽ chính vì từ thế hệ ông bà, cha mẹ bệnh răng lợi đã trở thành một bệnh không tránh khỏi, cho nên đến thế hệ con cái, cái vòng luẩn quẩn của việc không hiểu vì sao dạy con chải răng thường xuyên từ lúc 3-4 tuổi mà răng con vẫn sâu sún. Từ đó đã dẫn đến việc Việt Nam trở thành đất nước có tỷ lệ người mắc bệnh răng lợi, đặc biệt ở trẻ em vào loại cao nhất thế giới: 90% dân số bị sâu răng, 95% dân số bị viêm lợi.

Tất cả nguyên nhân khiến mọi người “bất lực” trước bệnh răng lợi là do nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng lợi ngay từ khi mới sinh ra còn ít, và chưa đúng. Đồng thời do ý thức chải răng tuy đã có nhưng chưa đủ: chải răng không đúng cách (chải răng ngang) khiến lợi bị tổn thương, men răng bị hư. Chải răng đúng cách (chải dọc từ chân răng xuống, chải 3 mặt trên trong và ngoài răng, chải răng trong vòng 3 phút) thôi chưa đủ, vì chải răng chỉ làm giảm, nhưng không bao giờ hết được vi khuẩn.

TẠI SAO LẠI PHẢI SỐNG CHUNG VỚI BỆNH RĂNG LỢI? 1

Một tiết học chải răng ở trường mầm non Nhật Bản

Nếu vấn đề thuộc về nhận thức, có thể hướng dẫn tuyên truyền để “đả thông” qua đó nâng cao ý thức về tầm quan trọng của việc việc chăm sóc răng lợi từ khi trẻ mới sinh ra, hay hướng dẫn chải răng đúng cách,… Thế còn vấn đề: Làm sao để tiêu diệt được vi khuẩn còn xót lại khi đã thực hiện việc chải răng hay súc miệng thường xuyên đây?

LÀM THỂ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC VẦN ĐỀ ?

Và khoa học đã vào cuộc, không ngừng nghiên cứu tìm ra những phương pháp, phát minh để biến điều tưởng chừng “bất lực” trở thành nhẹ nhàng và đơn giản. Sau gần 30 năm nghiên cứu (từ 1986), các nhà khoa học của Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản (nay là EW Nutrition) đã tạo ra thành công kháng thể IgY từ lòng đỏ trứng gà có tác dụng đặc hiệu trực tiếp lên vi khuẩn có hại gây ra bệnh sâu răng, viêm lợi, khắc phục những hạn chế của việc chải răng, giúp cho tất cả mọi người nói không với sâu răng, viêm lợi một cách khoa học và an toàn nhất.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC VẦN ĐỀ ? 1

Việc tạo kháng thể IgY từ lòng đỏ trứng gà đã mang lại ý nghĩa lớn cho nền y học thế giới trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phổ biến, trong đó đáng chú ý là bệnh sâu răng, viêm lợi. Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG) đã được trao 20 bằng phát minh tại Châu Âu cùng hơn 10 quốc gia gồm: Nhật Bản, Úc, Canada, Tây Ban Nha, Đức, Mexico, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC VẦN ĐỀ ? 2

Các nhà khoa học của IRIG đã sử dụng lòng đỏ trứng gà của những con gà mái được chọn lọc nghiêm ngặt với bộ gen ổn định được duy trì hơn một thế kỷ. Sau đó họ tiêm vào những con gà mái này tác nhân gây bệnh có chọn lọc: vi khuẩn S.mutans gây bệnh sâu răng, vi khuẩn P. gingivalis gây bệnh viêm lợi. Việc này nhằm kích thích gà mẹ sinh ra kháng thể chống lại các vi khuẩn gây bệnh này, dự trữ trong lòng đỏ. Kháng thể được tách chiết từ lòng đỏ trứng gà được gọi là kháng thể IgY (đặt tên: Ovalgen). Từ đó có hai loại: Ovalgen DC chống lại vi khuẩn gây sâu răng, Ovalgen PG chống lại vi khuẩn gây viêm lợi.

Các kết quả nghiên cứu lâm sàng đối với hai loại kháng thể này đã được ghi nhận tại Nhật Bản, đăng tải trên Tạp chí của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ -JADA (Tạp chí nha khoa uy tín của Mỹ) cũng như ở Việt Nam (Bệnh viện Răng Hàm Mặt TƯ) đều cho thấy hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh răng lợi (sâu răng, viêm lợi), đặc biệt ngăn ngừa tái phát viêm lợi.

Viên ngậm IgYGate DC-PG bao gồm cả hai loại kháng thể Ovalgen DC và Ovalgen PG.

Sản phẩm VIÊN NGẬM IGYGATE DC-PG được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô tại thị trường Việt Nam từ năm 2013.

LÀM THỂ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT TẬN GỐC VẦN ĐỀ ? 3

GIẢI PHÁP KHOA HỌC, AN TOÀN VÀ TIỆN DỤNG

Với thành phần là kháng thể IgY chiết xuất từ long đỏ trứng gà, viên ngậm IgYGate DC-PG được chứng minh an toàn với tất cả mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ nhỏ và người đang mắc bệnh mãn tính (Viên ngậm chỉ khuyến cáo không dùng cho người dị ứng với các thành phần của trứng gà).

GIẢI PHÁP KHOA HỌC, AN TOÀN VÀ TIỆN DỤNG 1

Sử dụng viên ngậm để đạt hiệu quả: Sử dụng hàng ngày, ngay sau khi ăn, sau khi chải răng hoặc súc miệng. Ban ngày có tác dụng 4-6 tiếng, ban đêm có tác dụng 10-12 tiếng.

(1) Để chống hôi miệng do viêm lợi, viêm quanh răng: Sử dụng từ 1-4 viên/ngày, sau khi ăn và vệ sinh răng miệng (súc miệng, chải răng).

(2) Để phòng ngừa hiệu quả sâu răng, viêm lợi, viêm quanh răng và hạn chế tối đa việc tái phát của bệnh sâu răng, viêm lợi: Sử dụng ít nhất 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ.

(3) Để hỗ trợ điều trị sâu răng, viêm lợi, viêm quanh răng: Sử dụng kết hợp 4 viên/ngày. Sử dụng liên tục trong vòng ít nhất 5 ngày để thấy được sự thuyên giảm của bệnh.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/IgY.nguasaurangviemloi/

Theo Top100vn.vn

Có thể bạn quan tâm: , ,

Ý kiến của bạn