Mẹ vui mừng khi con có kẹo ngậm IGYGATE DC-PG giúp chăm sóc răng lợi hàng ngày

146 đã xem

Công tử nhà mình năm nay lên 5 tuổi rồi. Bé khá là thích bánh kẹo và đồ uống có ga. Mặt khác trong quá trình mang thai bé, mình lại bị sâu răng, ảnh hưởng tới sự hấp thụ canxi của trẻ nên bé có hàm răng yếu, dễ bị vi khuẩn tấn công.

Việc dụ bé đánh răng với mình như là cuộc chiến vậy. Mình phải dỗ dành bé đủ kiểu mà mỗi lần đánh răng là bé khóc um sùm. Hồi lên 4 tuổi, bé bị sâu răng. Một chiếc răng sâu bé nhỏ trong miệng khiến bé mất ngủ, biếng ăn, ôm miệng đau đớn khiến người làm mẹ như mình rất lo lắng. Mình không muốn cho bé uống nhiều thuốc kháng sinh nhưng câu hỏi đặt ra là không dùng kháng sinh để điều trị sâu răng liệu có triệt để tận gốc?

Thế là mình cho con đến gặp nha sĩ. Cũng may con mới bị sâu răng nhẹ. Nha sĩ tư vấn để mình sử dụng viên ngậm IgYgate DC – PG cho con. Viên ngậm này của Nhật Bản với thành phần IgY được tách chiết từ lòng đỏ trứng gà nên an toàn cho trẻ. Nghe thế, mình tìm mua liền à. Mình cho con ngậm ngày 2 viên: 1 viên vào buổi sáng sau khi ăn xong (tránh ăn lại trong 30 phút) và 1 viên vào buổi tối sau khi đánh răng.

Mẹ vui mừng khi con có kẹo ngậm IGYGATE DC-PG giúp chăm sóc răng lợi hàng ngày 1

Bé nhà chị Hương vui vẻ bên viên ngậm IgYGate DC-PG

Viên ngậm với hình dáng bé bé, xinh xinh như chiếc kẹo, hơi ngọt ngọt lại có vị cam nữa nên bé nhà mình hợp tác liền à. Sau 10 ngày sử dụng, mình vô cùng hài lòng. Bé nhà mình đã không còn bị đau răng nữa. Điều đặc biệt là hơi thở của con thơm tho hẳn lên. Chuyện dụ bé đánh răng bây giờ không còn là cuộc chiến nữa. Bé rất hào hứng vác bàn chải đi đánh răng để còn được ngậm “kẹo”. Mình đã tin tưởng sử dụng cho bé đến nay được 1 năm rồi. Kết quả là bệnh sâu răng của con đã khỏi hoàn toàn, răng con trắng, đẹp lên trông thấy. Đầu tư mỗi tháng 1 hộp ngậm IgYgate DC- PG cho con quả là lời đó chứ!

Mình đã sử dụng viên ngậm IgYgate DC- PG cho con và sẽ ủng hộ sản phẩm “xịn” này lâu dài. Vì thấy sản phẩm tốt với cả không phải ai cũng biết đến viên ngậm này nên mình giới thiệu để cho mọi người tham khảo nè. Sản phẩm này rất an toàn với phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú và trẻ em nữa đấy!

Bài gửi IgYGate Gắn Kết Tình Thân: Phan Thị Hương

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn