Nam giới chậm có con vì bệnh răng miệng

521 đã xem

Bệnh răng miệng không chỉ khiến nam giới có hơi thở kém thơm tho, bất tiện trong vấn đề đau nhức tại răng miệng, mà còn khiến họ đối mặt với nguy cơ bị trục trặc “cậu nhỏ”, chứng rối loạn cương dương, một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến chậm có con hoặc vô sinh ở nam giới.

Nam giới chậm có con vì bệnh răng miệng 1

Bệnh răng miệng làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương

Các chuyên gia của Đài Loan trong một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng: những nam giới mắc chứng rối loạn cương dương (ED) tăng 79% nguy cơ được chẩn đoán mắc bệnh viêm nha chu man tính hơn so với các bạn đồng giới không bị ED.

Một nghiên cứu khác được xuất bản trên Tạp chí y học tình dục (Journal of Sexuality) đã thấy rằng những người đàn ông ở độ tuổi 30 bị bệnh viêm quanh răng nặng có nguy cơ rối loạn cương dương cao hơn gấp 3 lần so với những người có không mắc bệnh. Khi rối loạn cương dương, dẫn đến tình trạng “cậu nhỏ” không đủ khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng cần thiết để thỏa mãn mỗi lần “xung trận”.

Xem thêm: Nam giới yếu sinh lý và đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật khi bị viêm lợi, viêm nha chu

Giải pháp là gì?

Các nhà nghiên cứu nhận định, nhổ răng có thể giúp làm giảm chứng rối loạn cương dương ở nam giới, thông qua việc loại abỏ viêm nhiễm. Tuy nhiên, đây hiện là giải pháp cuối cùng được các bác sĩ sử dụng.

Vậy làm cách nào để giảm thiểu khả năng bị mất răng do viêm lợi, mà vẫn khỏi bệnh?. Biện pháp chăm sóc răng lợi hàng ngày nào, ngoài việc chải răng có thể giúp bảo vệ răng lợi an toàn trước viêm lợi, sâu răng? Nhãn hàng chăm sóc răng lợi Nhật Bản- IgYGate DC-PG xin được tổng hợp và giới thiệu các bước chăm sóc răng lợi đơn giản, hỗ trợ điều trị bệnh viêm lợi (nướu) ở đàn ông hiệu quả triệt để như sau:

  1. Chải răng đúng cách 2 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 2 phút với kem đánh răng chứa  Flour
  2. Dùng chỉ nha khoa 1 lần/ngày
  3. Tham khám bác sĩ nha định kỳ: 3- 6 tháng/ lần để  làm sạch răng, lợi
  4. Đặc biệt, hãy bảo vệ răng lợi trước các thói quen xấu: hút thuốc, cà phê, các đồ uống có ga,… bằng viên ngậm IgYGate DC-PG. Chỉ 1-2 viên/ ngày sau ăn/ uống, kháng thể IgY (tách chiết từ lòng đỏ trứng gà) sẽ tác dụng đặc hiệu lên vi khuẩn viêm lợi (nướu), sâu răng để chúng không thể sử dụng đường trong các loại thực phẩm để phát triển thành các amảng bám răng.

Giải pháp toàn diện từ Nhật Bản

IgYGate DC-PG là viên ngậm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Giải pháp độc đáo và hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị Sâu răng, Viêm lợi. Sử dụng hàng ngày viên ngậm IgYGate DC-PG giúp bạn loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây sâu răng, viêm lợi đặc biệt là trường hợp viêm lợi tái phát thường xuyên dẫn tới sưng lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng.

Xem thêm: Giải pháp điều trị viêm lợi, viêm nha chu tận gốc bằng kháng thể IgY (Ovalgen)

IgYGate DC-PG là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng kháng thể trực tiếp chống lại vi khuẩn gây Sâu răng và Viêm lợi với bộ 3 Ovalgen DC, Ovalgen PG, Xylitol giúp răng trắng khỏe, lợi (nướu) khỏe mạnh và hơi thở thơm tho.

Hãy cùng IgYGate DC-PG chung tay bảo vệ sức khỏe răng lợi- vì sức khỏe của chính bạn và hạnh phúc của cả gia đình!!!

Giải pháp toàn diện từ Nhật Bản 1

Chuyên gia của Igygate.vn

Có thể bạn quan tâm: , ,

Ý kiến của bạn