IgYGate DC-PG món quà con tặng mẹ khi tuổi già

136 đã xem

Mẹ mình năm nay đã ngoài 50, thời gian đã lấy đi sức khỏe và thanh xuân của mẹ. Đặc biệt, răng của mẹ không còn khỏe, trắng, đều như lúc trẻ nữa.Thỉnh thoảng, mẹ mình ăn không ngon, ngủ không yên, bởi những bé sâu đáng ghét lại hành hạ, lại còn mùi khó chịu mỗi khi ăn tỏi, hành, thức ăn nặng mùi, làm hơi thở có mùi khó chịu, mặc dù, mẹ mình đều súc miệng sau khi ăn.

Cuộc sống và công việc khiến con người ta, không có thời gian để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng,chả có thời gian để súc miệng sau khi ăn nói gì đi đến nha sĩ, để kiểm tra răng định kỳ. Mình thấu hiểu nỗi đau của mẹ, mỗi khi mẹ bị đau răng, ăn uống không ngon, làm sức khỏe của mẹ yếu dần,hơi thơ nặng mùi sẽ làm giảm sự tự tin khi giao tiếp với người xung quanh. Đâu phải cuộc sống có địa vị cao, có nhiều tiền, sẽ cho làm ta thấy hạnh phúc. Đôi khi hạnh phúc đơn giản là nhìn thấy những người thân yêu khỏe mạnh, sống phải biết cho đi mà không cần nhận lại.

Mình biết đến Viên ngậm chăm sóc răng lợi Nhật Bản IgYGate DC-PG (phiên âm: I-GI-GẾT DI-CI-PI-GI) rất tình cờ. Từ trước đến giờ mình chưa từng dùng sản phẩm của Igygate DC-PG – Viên ngậm chăm sóc tận gốc sâu răng, viêm lợi Nhật Bản bao giờ. Khi được bạn bè giới thiệu mình cũng tò mò, không biết liệu có giống như lời quảng cáo,có công dụng thật hay không hay chỉ là một chiêu marketing giống mấy nhãn hàng khác. Mình đã mang cho mẹ mình xài thử, sản phẩm được làm từ trứng gà, dạng viên ngậm, mỗi ngày, dùng 4 lần, mỗi lần 1 viên. Sản phẩm được làm từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo quy trình công nghệ Nhật Bản nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng.

IgYGate DC-PG món quà con tặng mẹ khi tuổi già 1

Mẹ chị Hằng cùng viên ngậm IgYGate DC-PG

Sau một thời gian, mình và gia đình mình, đặc biệt là mẹ mình đã dùng thử sản phẩm, rất an toàn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian là mỗi khi ăn xong, không còn phải vất vả đi đánh răng hoặc nhai kẹo sigum như trước nữa, các bạn sâu và mùi hôi đáng ghét, sợ chạy mất dép luôn rồi. Từ nay, sức khỏe răng miệng của gia đình mình sẽ được bảo vệ và chăm sóc nhờ bàn tay thần kì của Igygate DC-PG – Viên ngậm chăm sóc tận gốc sâu răng, viêm lợi Nhật Bản Mình thấy hạnh phúc khi mỗi ngày được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc, rạng rỡ của các thành viên trong gia đình, cùng nhau san sẻ yêu thương, từng viêm kẹo Igygate DC-PG – Viên ngậm chăm sóc tận gốc sâu răng.

Viêm lợi Nhật Bản chứa đựng tình yêu thương mà mình muốn trao tặng cho những người mình yêu thương. Mỗi ngày được chăm sóc sức khỏe cho gia đình bé nhỏ, mình thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn.

Bài gửi IgYGate Gắn Kết Tình Thân: Đỗ Thu Hằng ( Bình Dương)

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn