Mẹ cần làm gì khi trẻ bị sâu răng vào tủy?

215 đã xem

Các cụ đã đúc kết ” thứ nhất đau mắt thứ nhì đau răng ” quả thật chẳng sai nhỉ???!!!

Chị Tí là thần tiêu tốn tiền chữa răng lợi của mẹ. Răng bị sâu ăn tận vào tuỷ, gây áp xe sưng phồng mưng mủ cả lợi chỗ răng viêm tuỷ lên.

Suốt ngày ôm mặt kêu đau. Mẹ cho đi lấy tuỷ và hàn lại bao lần mà nha sĩ làm ẩu ko hết tuỷ. Lại đau lại áp xe. Khổ ơi là khổ.

Mà đã bị răng này rồi nếu ko điều trị được triệt để thì vi khuẩn sâu răng lại lây sang em răng xinh khoẻ mạnh khác. Nói chung là nan giải cho chuyện răng lợi.

May quá hồi mẹ cháu vào công ty dược phẩm cũng có cơ hội tìm hiểu về IgYGate DC – PG được nhập từ Nhật Bản. Cứu tinh của những chiếc răng xinh và nụ cười xinh của chị Tí từ đây.

Đọc thêm: Sâu răng sữa ảnh hưởng trí thông minh của trẻ hay không?

Mẹ cần làm gì khi trẻ bị sâu răng vào tủy? 1

Đọc đến đây ai nghĩ mẹ cháu đang PR cũng được mà nghĩ sao cũng được ạ. Vì hiện tại mẹ cháu không làm nữa đâu.

Mẹ cháu thật lòng muốn chia sẻ đến mẹ nào cũng gặp phải nỗi khổ về việc chăm sóc răng lợi cho con như mẹ cháu ạ!

IgYGate DC – PG là dạng viên ngậm. Cung cấp kháng thể trực tiếp tấn công và tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây sâu răng & viêm lợi.

Mẹ cần làm gì khi trẻ bị sâu răng vào tủy? 2

Từ ngày có viên ngậm này. Chị Tí dứt hẳn cảnh đau răng viêm tuỷ sưng lợi. Mẹ cháu cũng đỡ tổn khoản đi gặp nha sĩ kha khá.

Mẹ cần làm gì khi trẻ bị sâu răng vào tủy? 3

Rút kinh nghiệm đến trai Són mẹ chịu khó cho ngậm nên dù có uống sữa đêm nhiều nhưng con vẫn có hàm răng đẹp. Trộm vía tỉ lần.

Mà vị viên ngậm trẻ con đứa nào cũng thích. Như kẹo ấy. Ngày nào hai đứa cũng đòi mẹ cho ngậm kẹo răng ” thần thánh “.

Đọc thêm: 5 điều mẹ chưa biết về nguyên nhân gây sâu sún răng ở trẻ

Mẹ cần làm gì khi trẻ bị sâu răng vào tủy? 4

Đó, quảng cáo tí. Ai thấy cần thì có thể tham khảo nha.

Chia sẻ của mẹ Nguyễn Thị Mỹ Quỳnh (Hà Nội)

Đọc thêm:  Viên ngậm IGYGATE DC-PG

Có thể bạn quan tâm: ,

4 Bình luận

 1. Tâm kem trả lời:

  Chào bác sĩ bé nhà em 4tuoi bị sâu răng hàm vậy có nên triệt tuỷ hay không

  • igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Nếu tình trạng sâu đã lan vào đến tủy thì giải pháp tốt nhất là bạn nên đưa bé đến nha sĩ triệt tủy và hàn trám bề mặt. Biện pháp này sẽ duy trì bảo tồn răng cho bé và hạn chế tối đa sâu răng tiến triển cũng như không còn cảm giác đau nhức cho bé.
   Chỉ can thiệp nhổ răng khi tình trạng sâu quá nặng và phải có chỉ dẫn của nha sĩ. Nhổ răng sớm khi chưa đến tuổi thay răng sẽ ảnh hưởng đến mầm răng vĩnh viễn bên dưới và sự phát triển của hệ xương hàm, cũng như phần lợi có thể bị chai khiến sau này răng khó mọc lên hay dễ mọc lệch. Biện pháp tốt nhất là bảo tồn cho đến khi thay răng hàm vĩnh viễn ( đối với trẻ thường là 8-12 tuổi).
   Bên cạnh đó ,bạn cũng nên quan tâm điều trị tác nhân chính gây nên sâu răng, chính là vi khuẩn, trong đó đóng vai trò chủ yếu là S.mutans. Không tác động được tới vi khuẩn thì sâu răng vẫn có thể lây lan và tiến triển, ngay cả khi đã hàn răng triệt tủy. Bạn nên cho bé sử dụng viên ngậm IgYGate DC PG với thành phần kháng thể IgY Ovalgen DC có khả năng ức chế đặc hiệu S.mutans, làm giảm số lượng vi khuẩn và không cho vi khuẩn có khả năng lây lan bệnh.
   Đây là giải pháp tối ưu tiêu diệt tận gốc nguyên nhân, hơn nữa lại cực kì dễ sử dụng và an toàn cho bé bạn nhé.
   Chúc bé luôn khỏe!

 2. Phan Thị Ý Như trả lời:

  kẹo ngậm chống sâu răng Igygate DC PG của Nhật có dùng dc cho bà bầu k ah?

  • igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Viên ngậm IGYGate DC PG với thành phần kháng thể IgY được chiết xuất trực tiếp từ lòng đỏ trứng gà, không hấp thu vào máu, không qua tuần hoàn thai nhi nên cực kì an toàn với bà bầu và không ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng. Thành phần kháng thể IgY Ovalgen có tác dụng ức chế đặc hiệu với vi khuẩn gây sâu răng, viêm lợi mà không tác động tới hệ vi khuẩn có ích, đồng thời không gây đề kháng thuốc như kháng sinh.
   Phụ nữ mang thai là những người cần hạn chế tối đa sử dụng các loại thuốc, các loại kháng sinh và can thiệp cơ học khi điều trị. Viên ngậm IgYGate DC PG chính là giải pháp điều trị tối ưu đối với sâu răng, viêm lợi, không chỉ có tác dụng triệt để mà còn cực kì an toàn. Bạn yên tâm khi sử dụng nhé.
   Chúc bạn có thai kì khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn