Mẹ bầu Trần Thị Nga (Hà Nội, Bầu 5 tháng): Sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG hiệu quả sau 1-2 ngày

87 đã xem

Có thể bạn chưa biết: Từ tuần thứ 5 đến tuần thứ 8 của thai kì, mầm răng của thai nhi đã được hình thành. Sức khỏe răng lợi của mẹ bầu, chính vì thế sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe răng lợi của thai nhi, ngay từ trong bụng mẹ.

   Trong thời gian mang thai, mẹ bầu dễ có các biểu hiện đau răng, sưng viêm nướu lợi, chảy máu lợi,.. Các bệnh răng miệng này đều do vi khuẩn gây ra, đóng vai trò chính là vi khuẩn S.mutans và P.gingivalis. Các vi khuẩn có thể qua đường máu nhau thai, nếu không điều trị có thể gây hại cho thai nhi mà mẹ bầu không ngờ tới.

Mẹ bầu Trần Thị Nga (Hà Nội, Bầu 5 tháng): Sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG hiệu quả sau 1-2 ngày 1  Hình: Các mẹ không ngờ rằng  sức khỏe răng miệng của mình có thể ảnh hưởng tới con ngay từ khi bắt đầu mang thai.

Hãy cùng chị Trần Thị Nga, một Dược sĩ – đồng thời cũng là một bà bầu đang trong tháng thứ 5 của thai kì – chia sẻ về những nguy hiểm của viêm lợi, sâu răng khi mang thai:

Trong quá trình mình mang thai cũng có biểu hiện của viêm lợi, sâu răng. Biểu hiện của nó rât là rõ rệt. Khi mẹ bầu bị viêm lợi, viêm nha chu sẽ làm tăng gấp 2-4 lần nguy cơ sinh non,  7 lần nguy cơ sinh nhẹ cân và tăng biến chứng tiền sản giật gấp 2-3 lần. Vi khuẩn sâu răng S.mutans còn có thể truyền từ mẹ sang con ngay từ khi bé còn nằm trong bụng mẹ và là l‎ý do khiến cho bé dễ bị sâu răng hơn sau này

Mẹ bầu Trần Thị Nga (Hà Nội, Bầu 5 tháng): Sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG hiệu quả sau 1-2 ngày 2

Hình: Chị Trần Thị Nga – Hà Nội

Tìm hiểu thêm: 

Do đó, trong suốt thai kì, bên cạnh một chế độ ăn uống bồi bổ lành mạnh, bà bầu cần chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Chi Nga đã bật mí một sản phẩm – cực kì an toàn mà tác dụng lại nhanh chóng:

Mình biết đến sản phẩm IgYGate trong quá trình bị viêm lợi, sâu răng. Thực sự sản phẩm rất gây ấn tượng cho mình, thành phần tự nhiên và rất là an toàn, dành được cho phụ nữ có thai và cho con bú, và trẻ nhỏ cũng có thể dùng được. Mình ngậm trong vòng 1 đến 2 ngày đã có kết quả rất tốt

Mẹ bầu Trần Thị Nga (Hà Nội, Bầu 5 tháng): Sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG hiệu quả sau 1-2 ngày 3

Đặc tính nổi bật của viên ngậm IgYgate DC-PG là thành phần  kháng thể IGY có thể di chuyển đến những ổ vi trùng nằm sâu trong mô lợi, túi lợi, các kẽ răng hay lỗ sâu răng nhỏ mà chỉ chải răng thôi thì không tác động tới được. Kháng thể sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng làm giảm nồng độ vi khuẩn sâu răng trong nước bọt, giúp hạn chế sự phát triển của sâu răng; giảm nồng độ vi khuẩn gây viêm trong mô lợi, giúp cải thiện triệu chứng viêm lợi và viêm nha chu.

Mẹ bầu Trần Thị Nga (Hà Nội, Bầu 5 tháng): Sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG hiệu quả sau 1-2 ngày 4

Hình: Kháng thể IgY có ái lực đặc hiệu với P.gingivalis, khóa chặt vi khuẩn gây bệnh

Một đặc điểm khác biệt nữa là kháng thể IgY chỉ tác dụng tại chỗ trong khoang miệng, không hấp thu vào máu, không đi qua tuần hoàn thai nhi cũng như sữa mẹ nên rất an toàn cho cả mẹ và con. Chính vì vậy, Chị Nga hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, cũng như tin tưởng tư vấn thuốc cho các mẹ bầu khác:

Khi tư vấn cho khách hàng thì mình cân nhắc rất nhiều vấn đề: thứ nhất là bệnh nhân có tiền sử hay bị dị ứng thuốc  hay không, và bệnh tình của bệnh nhân như thế nào. Nhưng trong quá trình tư vấn cho bệnh nhân, mình rất là yên tâm về sản phẩm IgYgate, hầu hết không có tác dụng phụ và rất là an toàn, nhất là an toàn cho phu nữ có thai và cho con bú.”

Sức khỏe răng lợi của mẹ trong hành trình 9 tháng 10 ngày chính là sức khỏe và nụ cười của con sau này. Cùng IgYGate DC PG bảo vệ, chăm lo cho mẹ và cho con từ ngày đầu tiên này nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng kháng thể OvalgenDC, Ovalgen PG

Hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0969 513 269 để được giải đáp những thắc mắc về sức khỏe răng miệng nhanh nhất!

4. Sử dụng “viên kẹo thần kỳ” 2

Nhanh tay tham gia: Khuyến mại từ 4/11-11/11: QUÀ TẶNG CUỐI THU: Nụ Cười Đến Sau – Nụ Cười Còn Mãi

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn