Lý do khiến bé Sumo nhà MC Diệp Chi luôn có hàm răng sáng bóng

557 đã xem

Vì tính chất công việc của mình nên MC Diệp chi luôn phải đi công tác. Do đó, thời gian chăm sóc cho bé Sumo của Chi không được nhiều. Tuy nhiên, bí quyết nào đã giúp cho bé Sumo có luôn có hàm răng chắc khỏe? MC Diệp Chi đã “phó mặc” công việc này cho viên ngậm IgYGate DC-PG.

Lý do khiến bé Sumo nhà MC Diệp Chi luôn có hàm răng sáng bóng 1

MC Diệp Chi chia sẻ cùng bạn bè trên trang Facebook của mình:

Đi công tác xa, mẹ nhớ em quá.

Cứ tới tầm này là lại ới ời: “Mẹ ơi, tới giờ ngậm kẹo vòng rồi ạ!”

Em mê tít thò lò mấy viên “kẹo vòng” ngon ngọt thơm này. Ngày đầu tiên mẹ mang về, còn e dè hỏi “thuốc có đắng không ạ?”, giờ thì mỗi ngày phải “nghiêm túc” ngậm hết 4 viên mới yên tâm đi ngủ cơ đấy. Để răng chắc, khỏe, oánh răng không thôi chưa đủ an tâm đâu ạ, nhà mẹ Sumo lúc nào cũng có sẵn nước muối sinh lý cho con tự súc miệng sau các bữa ăn. Sumo đã tự mình làm được rất nhiều thứ, nhưng riêng đánh răng mẹ vẫn kèm cặp mỗi ngày. Các nha sĩ khuyên trẻ em dưới 8 tuổi không nên để tự đánh răng đâu. Cứ hướng dẫn con chải răng đúng cách, cho con chơi nghịch bàn chải chán chê rồi ba mẹ đứng cạnh hãy giúp con làm sạch răng ở khắp các góc, nhất là những răng trong cùng.

Sumo đi khám răng bị bác sĩ bảo men răng yếu, răng cửa nàng cũng hơi sun sún nên mẹ càng phải chăm cật lực. Vừa được các mẹ thông thái giới thiệu cho viên ngậm IgYgate DC-PG, phát minh của người Nhật làm từ lòng đỏ trứng gà để phòng ngừa và trị sâu răng, viêm lợi mỗi ngày. Mẹ và Sumo cùng ngậm cũng được gần 10 hôm rồi đấy. Từ ngày sử dụng, mesumo toàn vào trang này đọc thêm các thông tin hữu ích về việc chăm sóc răng miệng cho bé: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban

Nói chung là vẫn luôn tin & cực kỳ có cảm tình với các sản phẩm đến từ Nhật Bản ạ!

Từ Facebook MC Diệp Chi

Có thể bạn quan tâm: , ,

Ý kiến của bạn