IgYGate DC-PG – Kẹo thần kỳ ăn hoài không sợ sâu răng

1 159 đã xem

Dịp Tết có về lại Sài Gòn, mua cho Tôm Tim nhà anh trai mình dùng, vì cả hai đều đang tuổi thay răng, Tôm Tim thích lắm gọi đó là “kẹo thần kỳ ăn hoài không sợ sâu răng” còn kêu “trong kẹo có lính đánh chết vi khuẩn trong răng”, hai đứa thần thánh sản phẩm đó lắm, ngày ngậm… một vỉ luôn.

IgYGate DC-PG – Kẹo thần kỳ ăn hoài không sợ sâu răng 1

Trước Tết 2015, mình có thời gian công tác ở Hà Nội, được một người em làm trong ngành y dược giới thiệu sản phẩm IgYGate DC-PG của Nhật Bản dùng để chăm sóc răng nướu hay lắm. Mình thì không nhớ tên sản phẩm được, nhưng lại ấn tượng bởi “của Nhật Bản” nên cảm thấy nó chất lượng và đáng tin.

Nhỏ em cho để mình sử dụng, nhỏ kêu ngậm phòng chống sâu răng, viêm nướu. Đặc biệt nó còn giúp giữ cho hơi thở sạch, công việc của mình thì hay tiếp xúc khách hàng nên mình rất coi trọng vấn đề này và ngậm thử. Lần đầu tiên mình ngậm liền 2-3 viên luôn, hơi tốn kém, hihi… vì thấy “ngon ngon” lại có vị cam ngọt ngọt, vừa ngậm lại vừa liên tưởng “kháng thể IgY đang hoạt động để giết chết mấy con vi khuẩn gây sâu răng, viêm lợi trong miệng”. Tự nhiên lại thấy ngưỡng mộ người Nhật thêm nữa, sao họ giỏi thế, có thể làm ra bao nhiêu sản phẩm tốt cho con người hay đến vậy.

Dịp Tết có về lại Sài Gòn, mua cho Tôm Tim nhà anh trai mình dùng, vì cả hai đều đang tuổi thay răng, Tôm Tim thích lắm gọi đó là “kẹo thần kỳ ăn hoài không sợ sâu răng” còn kêu “trong kẹo có lính đánh chết vi khuẩn trong răng”, hai đứa thần thánh sản phẩm đó lắm, ngày ngậm… 1 vỉ luôn.

Chúc cho nhiều bé có cơ hội được kết bạn với em “kẹo thần kỳ” cùng Tôm Tim nhà mình.

Tìm hiểu thêm: Trải nghiệm khách hàng sử dụng IgYGate

IgYGate DC-PG – Kẹo thần kỳ ăn hoài không sợ sâu răng 2

Chị Thanh Huyền rất yêu quý trẻ em

Khách hàng Đinh Nguyễn Thanh Huyền – Tp.Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm: , , ,