Hội nghị răng hàm mặt: IgYGate DC-PG gắn kết tình đồng môn sau 28 năm không gặp của bác sĩ nha khoa

241 đã xem

Viên ngậm IgYGate DC-PG là xu hướng chăm sóc sức khỏe răng miệng hiện nay, nên đã trở thành một trong những gian hàng được góp mặt trong Hội nghị Khoa học Kỹ Thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 38 được tổ chức trong 2 ngày 4,5/4 tại Đại học Y Dược Tp.HCM.

Với chủ đề “Xu hướng chăm sóc sức khỏe răng miệng hiện nay” của Hội nghị đã thu hút hàng trăm ngàn các bác sĩ nha khoa, những nhà khoa học trong ngành Nha không chỉ tại Việt Nam mà đến từ nhiều quốc gia như: Serbia, HongKong, Nhật Bản,…. Ai đến đây cũng muốn cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành nha hiện nay. Vì thực tế trước những diễn tiến ngày càng đa dạng và khó xử lý của bệnh răng lợi, việc cần thiết phải cập nhật các xu thế trở thành mối quan tâm lớn.

Hội nghị răng hàm mặt: IgYGate DC-PG gắn kết tình đồng môn sau 28 năm không gặp của bác sĩ nha khoa 1

Với những bất cập của việc điều trị bệnh răng lợi, điển hình là viêm nướu (lợi), viêm nha chu, dẫn đến hôi miệng: gây đau đớn trong việc điều trị, tình trạng vệ sinh răng lợi sau điều trị của bệnh nhân không đúng dẫn đến tái phát cao,…. Đã thôi thúc và dẫn lối cho rất nhiều nha sĩ đến với gian hàng IgYGate DC-PG – Viên ngậm phòng và trị sâu răng viêm lợi triệt để từ Nhật Bản, được Công ty Dược Phẩm Đông Đô phân phối độc quyền ở Việt Nam.

Chị Ngô Nhi (Bác sĩ Nha Khoa tại TPHCM) đã chia sẻ: “Ngày hôm nay đến đây để cập nhật các xu hướng chăm sóc răng miệng mới hiện nay để về áp dụng cho bệnh nhân. Đa phần các bệnh nhân đến phòng khám của mình gặp vấn đề về viêm lợi nên dẫn đến hôi miệng. Thông thường việc chữa trị hiện nay là sử dụng các biện pháp cơ học: lấy cao răng, kết hợp với bôi gel làm cho bệnh nhân nhức và khó chịu. Nếu sử dụng dạng viên ngậm tiện dụng như IGYGATE DC-PG mà đem lại hiệu quả thì quá là tuyệt vời”.

Nha sĩ Lê Ngọc Con -Phòng răng Trường Giang (Thốt Nốt, Cần Thơ): “Đối tượng bị bệnh viêm lợi đến phòng khám rất nhiều, vì ở vùng quê vệ sinh răng miệng của họ rất ít. Nên hầu hết đến với mình tình trạng viêm lợi cấp độ 3, 4 rồi. Khi đến hiện nay mình cũng chỉ giúp họ lấy vôi răng, mỗi lần xử lý đa phần họ làm 1 lần họ không quay trở lại vì đau quá mà”.

Hội nghị răng hàm mặt: IgYGate DC-PG gắn kết tình đồng môn sau 28 năm không gặp của bác sĩ nha khoa 2

Gian hàng IGYGATE DC-PG chật cứng vì sự quan tâm sâu sắc của các nha sĩ về viên ngậm

Bác sĩ Thu Thảo ( Q.7, TPHCM): “Ngày hôm nay đến đây, Mình rất hào hứng với viên ngậm IGYGATE DC-PG này vì hiện tại mình đang sử dụng dạng gel bôi cho bệnh nhân viêm nướu rất bất tiện cho bệnh nhân, nên nếu viên ngậm thực sự hiệu quả thì việc điệu trị viêm nướu sẽ nhẹ nhàng và ít gây đau đớn hơn”.

Hội nghị răng hàm mặt: IgYGate DC-PG gắn kết tình đồng môn sau 28 năm không gặp của bác sĩ nha khoa 3

Cũng trên con đường tìm kiếm xu hướng chăm sóc răng miệng mới, từ Nha Trang bác sỹ Ny Phăng đã ghé lại rất lâu tại gian hàng IgYGate DC-PG để trực tiếp sử dụng, và đi đến đánh giá bước đầu về viên ngậm. Bác sĩ nhận xét: “Viên ngậm này rất hiệu quả, mới ngậm thôi mà mình thấy không những sạch mà còn thấy men răng chắc hơn, cảm nhận được rất nhanh. Xuất phát từ những khó khăn trong việc điều trị bệnh sâu răng, viêm lợi hiện nay trực tiếp ở phòng khám của mình, nói thật viên ngậm chính là ao ước của mình để giúp bệnh nhân điều trị cả bên trong và ngoài. Thường sau khi mình giúp bệnh nhân lấy cao răng xong, mình mong muốn bệnh nhân khi rời phòng khám sẽ tiếp tục có thể giữ gìn vệ sinh răng lợi sạch để tránh trường hợp tái phát trở lại, nhưng họ không thực hiện được. Nếu có viên ngậm sẽ duy trì được thành quả hiệu quả điều trị tốt hơn, giúp bệnh nhân không lo tái phát nữa”.

Hội nghị răng hàm mặt: IgYGate DC-PG gắn kết tình đồng môn sau 28 năm không gặp của bác sĩ nha khoa 4

Bác sĩ Nha khoa Ny Phăng ( Phòng khám răng nổi tiếng ở TP. Nha Trang) đánh giá cao về viên ngậm IGYGATE DC-PG ngay lần đầu sử dụng

Rất nhiều các bác sĩ trong ngành Nha còn lạ lẫm với viên ngậm, họ đều tỏ ra bất ngờ và háo hức để ứng dụng phương pháp chăm sóc răng lợi của người Nhật bằng kháng thể IGY có trong viên ngậm IgYGate DC-PG sau hội nghị. Ngoài ra, đến với gian hàng viên ngậm IgYGate DC-PG, còn có rất nhiều nha sĩ ghé thăm vì “quen và thương”. Họ không ngần ngại chia sẻ đánh giá của mình về viên ngậm, như sau:

Bác sĩ Đào – một bác sĩ đã ứng dụng viên ngậm IgYGate DC-PG ngay từ những ngày đầu khi mới về Việt Nam cũng có mặt ở hội nghị và tìm đến gian hàng IgYGate DC-PG, cô chia sẻ: “Thực sự viên ngậm phải hiệu quả thì tôi mới dám xài cho bệnh nhân. Đa số bệnh nhân đến với mình gặp vấn đề nha chu, hôi miệng, sau khi cho sử dụng viên ngậm đã giúp họ trị được mùi hôi miệng, viên ngậm dễ tan lại có tác dụng kéo dài 6-7 tiếng, giá thành cũng vừa phải tính ra gần 5.000/ viên, bệnh nhân chấp nhận được. Khi giải quyết được vấn đề hôi miệng trước, bệnh nhân tin tưởng nên mới xài lâu dài thì các tác dụng khác về đăc trị phát huy, khiến họ càng tin tưởng hơn. Về cách sử dụng: Mình hướng dẫn cho bệnh nhân Sau khi đánh răng sạch sẽ thì hẵng xài, chứ viên ngậm không phải là “thánh” mà có thể kiểm soát được tất cả, để có kết quả tốt vẫn phải tự bản thân bệnh nhân cần chú ý vệ sinh răng lợi, viên ngậm sẽ giúp họ sở hữu phương tiện hỗ trợ có hiệu quả hơn”.

“Sản phẩm IgYGate DC-PG thực ra bản thân mình cũng như khách hàng của mình cũng xài rồi, thấy sản phẩm cũng được, mình đánh giá cao vấn đề an toàn, nên khi cho bệnh nhân sử dụng mình không lo việc phản ứng phụ. Nếu sử dụng liên tiếp 1-2 tháng thấy rõ công dụng rất ổn. Trong quá trình mình sử dụng cho khách hàng, đa phần để giúp họ hạn chế hôi miệng và viêm nướu, mà có sự theo dõi trực tiếp của mình thì mình thấy sau 1 tháng bệnh nhân sử dụng viên ngậm có hiệu quả rất tốt”– Chia sẻ của bác sĩ Dương (Phòng khám trên đường 3/2, TPHCM).

Hội nghị răng hàm mặt: IgYGate DC-PG gắn kết tình đồng môn sau 28 năm không gặp của bác sĩ nha khoa 5

Các bác sĩ hào hứng trải nghiệm viên ngậm ngay tại gian hàng IGYGATE DC-PG

Còn bác sĩ Ngọc Hương ( Quận 3, TPHCM) thì nói: “Mình lựa chọn viên ngậm sử dụng cho bệnh nhân để giúp bệnh nhân hạn chế sử dụng kháng sinh, giúp men răng tốt hơn. Kháng sinh rất có hại cho cơ thể, nó giệt cả vi khuẩn có lợi luôn, nên có viên ngậm này mình cho bệnh nhân sử dụng thay cho kháng sinh”.

Chính sự hào hứng khi tìm được ra xu thế mới cùng sự tin tưởng sau khi đã sử dụng, gian hàng IgYGate DC-PG bất ngờ trở thành điểm đến của nhiều bác sĩ tại hội nghị lần này, trong đó đáng chú ý là 6 vị bác sĩ nha khoa, học cùng khóa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TPHCM từ năm 1988, họ không có cơ hội gặp nhau suốt 28 năm qua, nhưng ngày 4/4/2016 tại đúng gian hàng IgYGate DC-PG họ đã được gặp nhau đơn giản vì câu nói của 1 trong 5 người đầu tiên có mặt gian hàng, một vị bác sĩ đến từ Phan Thiết, câu nói là: “Vào đây xem viên ngậm này hay lắm”.

Họ giới thiệu nhau viên ngậm, cùng nhau ngậm thử và rồi say sưa hỏi thăm nhau sau 28 năm không gặp. Nhãn hàng rất vui vì cuộc gặp gỡ này của họ, đã kịp ghi lại làm kỉ niệm cho tình đồng môn của 6 vị bác sĩ sau 28 năm gặp nhau.

Hội nghị răng hàm mặt: IgYGate DC-PG gắn kết tình đồng môn sau 28 năm không gặp của bác sĩ nha khoa 6

Theo Igygate.vn

Ý kiến của bạn