Giải pháp không kháng sinh cho Sâu Sún răng – Viêm lợi – Hôi miệng

315 đã xem

Kháng thể IGY ( Ovalgen DC và Ovalgen PG) là giải pháp đột phá trong công nghệ miễn dịch của Nhật Bản , được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà có tác dụng loại trừ tận gốc vi khuẩn S.mutans tác nhân hàng đầu gây sâu răng , vi khuẩn P.Gingivalis tác nhân hàng đầu gây viêm lợi , viêm nha chu,  hôi miệng .

Giải pháp không kháng sinh cho Sâu Sún răng - Viêm lợi - Hôi miệng 1

Hãy dùng kháng thể Ovalgen DC & Ovalgen PG có trong viên ngậm IGYGATE DC-PG để mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ nhỏ được bảo vệ răng lợi An toàn và Hiệu quả triệt để trước sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng!

Ưu điểm điều trị bệnh của kháng thể IGY so với kháng sinh

 • Kháng thể IgY không gây hiện tượng đề kháng thuốc, không gây tác dụng phụ không mong muốn như kháng sinh.
 • Kháng thể IgY có tính đặc hiệu cao: chỉ tác dụng lên đúng vi khuẩn gây bệnh, không gây ảnh hưởng đến các loại vi khuẩn có ích.
 • Kháng thể IgY có tác dụng tại chỗ và phát huy tác dụng nhanh, ngay trên cả virus.
 • Kháng thể IgY không độc tính, an toàn khi sử dụng: dùng được cho các bệnh nhân có suy giảm miễn dịch, phụ nữ mang thai và cho con bú

Kháng thể IGY loại trừ tận gốc vi khuẩn – Tác nhân chính gây bệnh răng lợi

Kháng thể Ovalgen DC giúp loai trừ tận gốc vi khuẩn, tác nhân quan trọng nhất gây bệnh sâu răng, hôi miệng là S.mutans. Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (JADA) được tiến hành trên 99 sinh viên tình nguyện trong 5 ngày đã cho thấy vi khuẩn S.mutans giảm xuống rõ rệt ở nhóm sử dụng kháng thể IgY đặc hiệu trên vi khuẩn S.mutans. Các nghiên cứu về việc sử dụng kháng thể Ovalgen DC trên đối tượng trẻ em tại Nhật Bản cũng cho thấy khả năng việc sử dụng kháng thể thường xuyên giúp làm giảm lượng vi khuẩn S.mutans tới trên 50% so với nhóm không sử dụng.

Kháng thể Ovalgen PG giúp loại trừ tận gốc vi khuẩn, tác nhân quan trọng nhất gây bệnh viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng là P.Gingivalis. Giúp ngăn chặn được bệnh lý quanh răng, tránh tái phát bệnh viêm lợi và giảm tác hại toàn thân do loại vi khuẩn nguy hiểm này gây ra. Tại Việt Nam, Bác sĩ- Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh cùng các cộng sự tại Bệnh viện RHM Trung Ương Hà Nội đã nghiên cứu ứng dụng kháng thể Ovalgen PG trên các bệnh nhân bị bệnh quanh răng. Kết quả của nghiên cứu chứng minh khả năng ức chế vi khuẩn P.gingivalis rõ rệt (chênh lệch tới 4 lần) khi so sánh giữa nhóm có sử dụng viên ngậm và nhóm không sử dụng viên ngậm.

Kháng thể IGY giúp điều trị tận gốc sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu

Sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng là những loại bệnh răng lợi sẽ để lại hậu quả (biến chứng) nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời:

Kháng thể IGY giúp điều trị tận gốc sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu 1

Phụ nữ có thai:

 •  Nhau thai và thai nhi có thể bị nhiễm trùng, thai nhi chậm phát triển do sự xâm nhập của vi khuẩn viêm nha chu vào màng nhau thai theo vòng tuần hoàn.
 •  Vi khuẩn viêm lợi truyền qua đường máu gây viêm nhau thai, tăng nguy cơ 2-3 lần tiền sản giật, sinh non.
 •  Sau khi sinh: Tăng nguy cơ 3-4 lần mắc bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, đột quị và tiểu đường đối với mẹ.
 •  Trẻ em tiếp xúc với các yếu tố gây viêm cũng tăng nguy cơ bệnh tim mạch và tiểu đường ở giai đoạn sau của cuộc sống.
 •  Thai nhi tiếp xúc với vi khuẩn sâu răng tăng nguy cơ bị sâu sún nhiều răng sữa sau khi sinh.

Xem thêm: Mẹ bầu cẩn thận lựa chọn sản phẩm chữa viêm lợi

Phụ nữ có thai: 1

Trẻ em:

 •  Các nhà khoa học đã chứng minh: Các bệnh về răng điển hình là tình trạng sâu sún răng sữa quá sớm (trước 6 tuổi) sẽ ảnh hưởng đến trí nhớ cũng như trí thông minh của trẻ.
 •  Giai đoạn trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ. Nếu trong giai đoạn này, trẻ bị sâu sún răng sữa sớm và nhiều, trẻ bị suy dinh dưỡng, sẽ ảnh hưởng đến 32% yếu tố quyết định tăng chiều cao.
 • Vi khuẩn sâu răng ở nồng độ cao sẽ tấn công làm tổn thương xoang, dẫn đến nhiễm trùng chóp, tạo nang và gây áp xe trong xương hàm của trẻ.
 • Rụng răng sữa sớm (trước 6 tuổi) nguy cơ gây xô hoặc nghiêng hàm, ảnh hưởng đến quá trình mọc răng vĩnh viễn cùng khả năng phát âm.
 • Nếu trẻ bị viêm chân răng (viêm nha chu) thường xuyên thì có nguy cơ cao mắc các bệnh tim mạch, vì vi khuẩn sâu răng sẽ tấn công vào các van tim làm viêm màng tim, nặng hơn dẫn tới tắc nghẽn động mạch, chai cứng thành mạch máu tim, tai biến mạch máu não.

Xem thêm: Các nhà khoa học nhận định: Sâu răng sữa ảnh hưởng trí thông minh & chiều cao của trẻ

Trẻ em: 1

Đàn ông:

 •  Khoa học cho thấy nam giới bị viêm nha chu ( hay còn gọi viêm lợi mãn tính) sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống tình dục: 81.8% nam giới bị bất lực đều có dấu hiệu của bệnh viêm lợi, viêm nha chu mãn tính.
 •  Ảnh hưởng trực tiếp đến tuyến tiền liệt. Có khi kèm rối loạn chức năng khi giao hợp như đau buốt khi xuất tinh hoặc gây ra rối loạn cương dương.
 • Nguy cơ cao đối mặt với các bệnh hiểm nghèo như: ung thư, cao huyết áp, tim mạch: nam giới có tiền sử bệnh nha chu có nguy cơ phát triển ung thư cao hơn 14%. Đặc biệt, nguy cơ ung thư thận nhiều hơn 49%, ung thư tụy nhiều hơn 54% và ung thư máu nhiều hơn 30% so với nữ giới.

Để ngăn ngừa và điều trị bệnh răng lợi tận gốc cho các đối tượng trên, cần lựa chọn giải pháp điều trị được từ nguyên nhân chính gây bệnh răng lợi, trong đó vi khuẩn S.mutans và P.Gingivalis là những vi khuẩn nguy hiểm nhất khởi tạo bệnh- phát triển bệnh -lây lan bệnh & tái phát bệnh.

Xem thêm: Thoát khỏi mất răng do bệnh quanh răng một cách kỳ diệu trong 15 ngày

Đàn ông: 1

HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE RĂNG LỢI & HƠI THỞ MỘT CÁCH THÔNG MINH BẰNG KHÁNG THỂ IGY, NÓI KHÔNG VỚI KHÁNG SINH TRONG ĐIỀU TRỊ!

——-

Để mua Sản phẩm chứa kháng thể Ovalgen DC và Ovalgen PG ( lưu hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi IgYGate DC-PG) có 02 cách:

 1. Đặt mua trực tiếp từ nhãn hàng qua kênh Online: Inbox hoặc Comment số lượng hộp đặt mua, địa chỉ chi tiết và số điện thoại tại fanpage: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban/
 2. Mua trực tiếp tại nhà thuốc: Truy cập website http://igygate.vn/ Hoặc liên hệ 0969 513 269/ 0903 294 739 để biết danh sách nhà thuốc gần nhất.

— IgYGate DC-PG: Trao nụ cười, chạm yêu thương—

Có thể bạn quan tâm: , , ,

Ý kiến của bạn