Giải pháp giúp con nhỏ hợp tác trong chăm sóc răng miệng

531 đã xem

Tình cờ lướt qua facebook của một người bạn mình thấy được hình ảnh viên ngậm IgYgate DC-PG: Chăm sóc răng lợi hiệu quả và triệt để, mình đã vào tìm hiểu và mua về cho cả gia đình dùng thử.

Phải nói là thật tuyệt vời vì viên ngậm có mùi vị dễ chịu, thích hợp cho mọi đối tượng cho gia đình mình, đặc biệt cho Kem mới 4 tuổi, còn mình thì đang cho em bú mà không sợ tác dụng phụ nào của thuốc cả. Xưa nay, việc chăm sóc răng miệng cho bạn Kem không phải dễ vì bạn quá nhỏ, đôi lúc còn không nghe lời mẹ nữa chứ. Nhưng từ khi dùng viên ngậm IgYgate DC- PG mình bảo con đánh răng sạch sẽ mẹ sẽ cho kẹo ngậm, thế là bạn đồng ý liền.

Từ nay mình sẽ không sợ con bị sâu răng và viêm nướu nữa. Mình cũng xem thông tin trên website igygate.vn là răng miệng sạch sẽ còn giúp giảm thiểu viêm đường hô hấp tái phát ở con nữa do không có chỗ trú ẩn cho vi khuẩn tại miệng. Chồng và mình cũng cảm thấy tự tin trong giao tiếp hơn vì hơi thở thơm tho và cảm giác miệng  sạch sẽ hơn hẳn.

Có những thứ hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi. Các cụ có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai. Các bạn cứ sử dụng mà xem, rồi thấy đây đúng là “Viên kẹo thần kỳ” như mình đã nói không nhé.

Giải pháp giúp con nhỏ hợp tác trong chăm sóc răng miệng 1

Chị Hoa và bé Kem nhà chị

Chị Đoàn Thị Ngọc Hoa – Từ Liêm – Hà Nội

Ý kiến của bạn