Chia sẻ thật thà của mẹ bầu 9x về trị viêm lợi, hôi miệng

98 đã xem

Khi có bầu mẹ đã rất bỡ ngỡ trước thân hình của mình. Vốn trước đây mẹ tự tin với vóc dáng mảnh mai , chuẩn dáng đứng bến tre thì giờ đây mẹ thấy mình thay đổi hẳn, một chút buồn vì bụng rạn, đùi to, tay chân cứ bị phù lên nhất là những tháng ngày cuối khi sắp lên bàn sinh, mẹ còn gặp vấn đề về răng , viêm lơi, sưng lợi, nhất là hôi miệng nhiều khi mẹ tủi thân đã òa khóc.

 Chia sẻ thật thà của mẹ bầu 9x về trị viêm lợi, hôi miệng 1

Nhưng bù lại những phút giây hụt hẫng ấy, mẹ lại nghĩ về con, rằng mẹ sẽ được ôm đứa con bé bỏng xinh xinh trong vòng tay, rằng con sẽ chúm chím môi cười khi được bố thủ thỉ. Cứ nghĩ đến phút giây đó thôi lòng mẹ như ấm lại.

Có bầu, mẹ rất chú ý đến sức khỏe, mẹ biết dù một thay đổi nhỏ nơi cơ thể mẹ cũng ảnh hưởng đến con vì vậy khi bị hôi miệng và chảy máu chân răng mẹ đã rất lo, đi khám bác sỹ , bác giới thiệu cho mẹ dùng viên ngậm IgYGate DC-PG, viên ngậm rất an toàn cho mẹ bầu lên mẹ yên tâm lắm, dùng được hai tuần mẹ thấy các triệu chứng trên giảm rõ rệt và nay đêna tháng thứ 8 rồi, mẹ vẫn dùng đều đặn để bảo đảm sức khỏe cho hai mẹ con. Mẹ rất mong đến ngày được ôm con vào lòng đấy con yêu ạ.

Chia sẻ thật thà của mẹ bầu 9x về trị viêm lợi, hôi miệng 2

Nguồn: Chị Nguyễn Thị Ninh ( Ninh Bình)

Có thể bạn quan tâm: ,

Ý kiến của bạn