Chị Lương Hoàng Sao Mai chia sẻ cách bảo vệ răng miệng cho bé

272 đã xem

Với công dụng vô cùng hiệu quả cũng như những điểm nổi trội của mình so với sản phẩm khác, viên ngậm IgYGate DC-PG đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian qua. Hãy lắng nghe chia sẻ của Chị Lương Hoàng Sao Mai (Chung cư Ruby Land: 58/4 Luỹ Bán Bích, p.Tân Thới Hoà, q.Tân Phú) đã được IgYGate DC-PG thuyết phục như thế nào trong chương trình khuyến mại lần này.

Chị Lương Hoàng Sao Mai chia sẻ cách bảo vệ răng miệng cho bé 1

Hai bé nhà chị Lương Hoàng Sao Mai và viên ngậm IgYGate DC-PG.

Nguyên văn chia sẻ của chị Lương Hoàng Sao Mai:

Thông qua trang Fanpage của IgYGate DC-PG thì mình được biết đến chương trình dùng thử miễn phí loại viên ngậm này nên đã đăng ký tham gia và may mắn được là một trong 20 người được công ty gửi tặng phần quà là 1 hộp dùng thử miễn phí. Sau khi dùng được một thời gian, các con có rất nhiều tâm sự với mình.

Tụi con có thói quen hay uống sữa ban đêm nhưng lại làm biếng ra đánh răng hay súc miệng lại nên làm mẹ nói là sẽ có sâu ăn răng thì răng sẽ xấu sẽ rụng dần hết không đẹp nên khi mẹ thấy có sản phẩm viên ngậm này thì mẹ mừng lắm liền đăng ký liền.

Mỗi tối khi uống sữa xong thì mẹ cho 1 viên để ngậm. Hình dạng tròn tròn xinh xinh ngậm vào thì thơm thơm mùi cam nên tụi con thích lắm. Sau 1 tuần dùng thử thì mẹ con có nhận xét là buổi sáng hôm sau khi ngủ dậy rồi thì là không còn mùi ‘sữa chua’ đặc trưng nữa mà thay vào đó là một khoang miệng thơm tho hơn và nhất là mẹ sẽ yên tâm hơn vì con sẽ được IgYGate bảo vệ răng miệng tốt hơn và nỗi lo sâu răng sẽ không còn nữa.

Loại kẹo ngậm này không chỉ dành riêng cho tụi con đâu mà còn dành cho người lớn nữa ạ. Đối với người lớn có thể dùng sau mỗi bữa ăn khi không có điều kiện đánh răng lại cũng sẽ làm cho sạch khoang miệng, ngăn mùi khó chịu nữa.

Còn con nít thì có thể ngậm 1 viên vào buổi tối thôi thì tin chắc rằng các bạn nhỏ sẽ luôn có hàm răng đẹp nha.

Hài lòng với sản phẩm này quá nên mình đã đăng ký mua liền một lúc 6 hộp để được tặng nón bảo hiểm, vừa có hàm răng đẹp vừa an toàn cho con tới lớp.

Tìm hiểu thêm: Viên ngậm IgYGate DC-PG

Chị Lương Hoàng Sao Mai chia sẻ cách bảo vệ răng miệng cho bé 2

Nguồn: Facebook

Ý kiến của bạn