Chị Anh Đào (vợ Diễn viên Hồng Đăng): “Chăm sóc răng sữa là bảo vệ vận mệnh tốt cho con”

116 đã xem

Trong 20 phút livestream chủ đề “Chăm sóc răng sữa cho 2 công chúa Nhím Kẹo” đến  122.612 người theo dõi mình, chị Anh Đào đã “bật mí” một chi tiết quan trọng để chị và chồng ( diễn viên Hồng Đăng) cần quan tâm sâu sắc đến sức khỏe răng lợi cho 2 công chúa đang ở độ tuổi răng sữa (0-6 tuổi), đó là liên quan đến vận mệnh của con sau này. Vì muốn con cái không bị sâu sún răng ảnh hưởng tới trí nhớ, chiều cao, đặc biệt đảm bảo vận mệnh tốt từ hàm răng.

Clip livestream được đăng vào ngày 14/6 trên facebook cá nhân Anh Dao Nguyen đã thu hút hơn 200K lượt view, hơn 6K lượt like và 1K bình luận (comment). IgYGate DC-PG xin được tổng hợp và trích dẫn một số nội dung rất thú vị được chị Anh Đào và có “diễn viên phụ” bé Nhím- Bố ơi mình đi đâu thế hỗ trợ nhé.

Chị Anh Đào (vợ Diễn viên Hồng Đăng):

Sâu sún răng sẽ tác động xấu đến vận mệnh của con sau này?

Sau khi đưa ra sự lo lắng của việc nếu để  răng sữa của con sâu sún, sẽ  ảnh hưởng xấu đến việc phát triển trí nhớ “nếu con bị nhổ răng trước tuổi thay răng một vùng trên não sẽ bị ảnh hưởng xấu và giảm độ nhạy cảm của các vùng khác.” Cũng như việc phát triển chiều cao của trẻ vì 2 trong 3 giai đoạn phát triển chiều cao nằm ở thời kỳ răng sữa, thì chị Anh Đào còn đưa ra quan điểm về việc răng sữa và vận mệnh. Theo chị:

Mình thấy quan điểm này rất có lý: Hàm răng thể hiện số mệnh con người, những cô gái có hàm răng đều nhau, khít vào nhau thường có số sung sướng và gặp nhiều may mắn, thành công hơn những cô gái có hàm răng xấu. Hàm răng thưa thường nghèo túng cả đời, hàm răng mọc ngược vào phía trong ít khi thuận lợi trong tình duyên và công việc,..

Đặc biệt là những gia đình sinh con gái như mình, ngay từ khi các bé còn nhỏ, hãy chú ý đến hàm răng của bé và cho nắn cũng như sửa kịp thời, đường học hành công danh bé gặp nhiều thuận lợi hơn và bản thân bé cũng tránh được những phiền muộn không mong muốn . Mặc dù chẳng thể khẳng định 100% vấn đề phong thùy,  tướng số đúng hay sai, nhưng rõ ràng: một em bé bị sâu sún răng quá sớm, răng vĩnh viễn sau này mọc lên không thằng hàng lối thường sẽ hay đau ốm kêu khóc, lớn lên không tự tin, nhút nhát, làm hạn chế đi cơ hội thể hiện bản thân. Còn  khi các con được  chăm sóc để  hàm răng tự nhiên, đẹp, đều, trắng và khỏe mạnh thì chắc chắn đứa trẻ đó sống vui vẻ lạc quan và ngày càng hạnh phúc.


Các mẹ nhớ nhé: Răng sữa không nên SÂU SÚN, và không nên NHỔ sớm trước trước tuổi thay răng là 6-12 tuổi, vì sẽ ảnh hưởng đến việc mọc răng vĩnh viễn, hệ xương hàm cũng như khuôn mặt của con sau này. Răng sẽ dễ bị mọc lệch hàng, mộc trồi, không thẳng hàng lối như vậy sẽ rất tốn kém đi chỉnh nha Riêng nhà nào có con gái như nhà mình càng phải quan tâm hơn đến việc chăm sóc định hình hàm răng cho con từ sớm vì ai chẳng muốn con mình TƯỚNG SỐ HÀM RĂNG PHÚ QUÝ, SUNG SƯỚNG nhỉ.

Xem thêm: Sâu răng sữa sớm: Mối nguy hiểm cha mẹ không hề biết

Cùng con chải răng hay hạn chế ăn bánh kẹo vẫn bị sâu răng

Theo chị Anh Đào từ  thực tế quan tâm và sát sao đến việc chăm sóc răng lợi cho 2 công chúa nhỏ Nhím và Kẹo nhìn nhận: dù có cùng con chải răng hay hạn chế con ăn bánh kẹo đồ ngọt thì …một ngày đẹp trời con vẫn kêu đau răng. Chị nói: “Nhím Kẹo không thích ăn kẹo, không thích ăn socola, các đồ ngọt không thích ăn…nhưng con vẫn bị sâu răng”

Và quan trọng hơn nữa, không phải lúc nào cha mẹ cũng có thể cùng con chải răng được, chỉ có thể nhắc nhở đốc thúc thôi, nên “con chải răng không có cha mẹ ở bê, con sẽ làm rất qua loa, không đảm bảo”.

Tìm một sản phẩm thông minh giúp vợ chồng bận rộn vẫn đảm bảo chăm sóc răng lợi cho con triệt để

Để tìm cho con một sản phẩm chăm sóc răng lợi tốt, chị Anh Đào đã dành nhiều thời gian để đi  tìm hiểu rất kỹ. Với chị “sản phẩm của Nhật là chuộng”, bởi vì: mình rất ấn tượng bởi người Nhật khẳng định sức khỏe của bản thân phụ thuộc vào sức khỏe răng lợi, cụ thể ở đây là số răng trong miệng.

Theo vợ chồng Hồng Đăng- Anh Đào thì một sản phẩm thông minh để có thể  yên tâm lựa chọn và sử dụng cho các con và gia đình thì phải đảm bảo 3 yêu tố: An toàn, Dễ dùng và Hiệu Quả.

Tệp_000 (2)

Ba mẹ con Nhím Kẹo

Sau thời gian sử dụng một sản phẩm dạng kẹo ngậm, trong 2 tháng cho cả gia đình, chị Anh Đào đã chia sẻ:

Hằng ngày vẫn để cho các con tự chải răng, nhưng mẹ Nhím sau việc ăn uống, đánh răng cho 2 bạn Nhím Kẹo sẽ sử dụng thêm một sản phẩm có tên gọi là IgYGate DC-PG, tuy là dạng 1 viên kẹo nhưng  không có hại cho răng lợi của con, ngược lại có nhiều tác dụng tích cực với trẻ: nó khả năng tấn công tiêu diệt các vi khuẩn – là nguyên nhân làm cho răng lợi các bé bị sâu, bị sún. Nhím gọi viên kẹo này là viên kẹo thần thánh. Người lớn cũng dùng được để điều trị viêm lợi chảy máu lợi, hôi miệng. Nó có một đặc điểm rất hữu ích trẻ nhỏ dùng được, bà bầu cũng dùng rất tốt. Riêng với gia đình mình, đây là Sản phẩm rất hữu dụng.

Để tăng tính khách quan, chị Anh Đào còn nhờ bé Nhím (em bé 6 tuổi) chia sẻ vềviệc sử dụng viên ngậm: “con ngậm cái này con thấy ngon ngon, ngọt ngọt , thích thích. Có lúc con còn ăn 2 cái”.

Gia đình Nhím Kẹo đã tin dùng viên ngậm IgYGate DC-PG, còn bạn thì sao?  

Gia đình Nhím Kẹo đã tin dùng viên ngậm IgYGate DC-PG, còn bạn thì sao?   1
HOTLINE: 0969.513.269

Có thể bạn quan tâm: ,

Ý kiến của bạn