Cách sử dụng kháng thể OvalgenDC, Ovalgen PG

734 đã xem

Kháng thể IGY ( Ovalgen DC và Ovalgen PG) là giải pháp đột phá trong công nghệ miễn dịch của Nhật Bản, được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà có tác dụng loại trừ tận gốc vi khuẩn S.mutans tác nhân hàng đầu gây sâu răng, vi khuẩn P.Gingivalis tác nhân hàng đầu gây viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng.

Hãy dùng kháng thể Ovalgen DC & Ovalgen PG có trong viên ngậm IgYGate DC-PG để mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ nhỏ được bảo vệ răng lợi An toàn và Hiệu quả triệt để trước sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng!

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ BỆNH CỦA KHÁNG THỂ IGY SO VỚI KHÁNG SINH

✅ Kháng thể IgY không gây hiện tượng đề kháng thuốc, không gây tác dụng phụ không mong muốn như kháng sinh.
✅ Kháng thể IgY có tính đặc hiệu cao: chỉ tác dụng lên đúng vi khuẩn gây bệnh, không gây ảnh hưởng đến các loại vi khuẩn có ích.
✅ Kháng thể IgY có tác dụng tại chỗ và phát huy tác dụng nhanh, ngay trên cả virus.
✅ Kháng thể IgY không độc tính, an toàn khi sử dụng: dùng được cho các bệnh nhân có suy giảm miễn dịch, phụ nữ mang thai và cho con bú.

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ BỆNH CỦA KHÁNG THỂ IGY SO VỚI KHÁNG SINH 1

Lòng đỏ trứng gà là nguyên liệu sản xuất OvalgenDC và Ovalgen PG

Xem thêm: Các bác sĩ, dược sĩ tại Việt Nam nói gì về viên ngậm IgYGate DC-PG của Nhật Bản?

KHÁNG THỂ IGY LOẠI TRỪ TẬN GỐC VI KHUẨN – TÁC NHÂN CHÍNH GÂY BỆNH RĂNG LỢI

Kháng thể Ovalgen DC giúp loai trừ tận gốc vi khuẩn, tác nhân quan trọng nhất gây bệnh sâu răng, hôi miệng là S.mutans. Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (JADA) được tiến hành trên 99 sinh viên tình nguyện trong 5 ngày đã cho thấy vi khuẩn S.mutans giảm xuống rõ rệt ở nhóm sử dụng kháng thể IgY đặc hiệu trên vi khuẩn S.mutans. Các nghiên cứu về việc sử dụng kháng thể Ovalgen DC trên đối tượng trẻ em tại Nhật Bản cũng cho thấy khả năng việc sử dụng kháng thể thường xuyên giúp làm giảm lượng vi khuẩn S.mutans tới trên 50% so với nhóm không sử dụng.
Kháng thể Ovalgen PG giúp loại trừ tận gốc vi khuẩn, tác nhân quan trọng nhất gây bệnh viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng là P.Gingivalis. Giúp ngăn chặn được bệnh lý quanh răng, tránh tái phát bệnh viêm lợi và giảm tác hại toàn thân do loại vi khuẩn nguy hiểm này gây ra. Tại Việt Nam, Bác sĩ- Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh cùng các cộng sự tại Bệnh viện RHM Trung Ương Hà Nội đã nghiên cứu ứng dụng kháng thể Ovalgen PG trên các bệnh nhân bị bệnh quanh răng. Kết quả của nghiên cứu chứng minh khả năng ức chế vi khuẩn P.gingivalis rõ rệt (chênh lệch tới 4 lần) khi so sánh giữa nhóm có sử dụng viên ngậm và nhóm không sử dụng viên ngậm.

 Xem thêm: Thoát khỏi mất răng do bệnh quanh răng một cách kỳ diệu trong 15 ngày

Sau đây là cách sử dụng kháng thể Ovalgen DC và Ovalgen PG (cùng có trong sản phẩm lưu hành trên thị trường là IgYGate DC-PG) để đạt được hiệu quả tận gốc:

Ngậm đúng cách

  • Viên ngậm dùng để ngậm, hạn chế cắn, nhai. Nếu trẻ nhỏ chưa biết ngậm, có thể nghiền viên ngậm ra đặt vào hai bên khoang miệng trẻ, để tự tan. Ngậm, nuốt bình thường.
  • Trước khi ngậm, nên súc miệng hoặc chải răng.
  • Sau khi ngậm, hạn chế ăn uống trở lại trong 30 phút đầu.

Dùng đúng đối tượng, đúng liều lượng

  • Đối với bệnh nhân bị sâu răng, viêm lợi, hôi miệng: sử dụng 4-6 viên/ngày, liên tiếp ít nhất trong 15-20 ngày đầu (Nếu tình trạng bệnh nặng có thể kéo dài 30-45 ngày). Sau đó dùng liều duy trì 1-4/ ngày. Ngậm sau các bữa ăn chính và trước khi đi ngủ (Không quên thời điểm ngậm trước khi đi ngủ, vì ban đêm là khoảng thời gian vi khuẩn hoạt động mạnh nhất). Mỗi lần ngậm 1-2 viên.

Xem thêm: Bác sĩ Đà Nẵng tín nhiệm sản phẩm trị sâu răng sữa, viêm lợi cho con gái

  • Đối với những người răng lợi khỏe mạnh muốn phòng ngừa bệnh sâu răng, viêm lợi, hôi miệng, và hỗ trợ vệ sinh răng lợi hàng ngày được triệt để, hơi thở sạch thơm thì sử dụng liều dùng 1-4 viên/ngày. Ngậm sau khi ăn và trước khi đi ngủ (Không quên thời điểm ngậm trước khi đi ngủ, vì ban đêm là khoảng thời gian vi khuẩn hoạt động mạnh nhất). Mỗi lần ngậm 1-2 viên.
  • Lưu ý: Liều lượng sử dụng cho người lớn và trẻ em là tương đương nhau, kháng thể Ovalgen DC và Ovalgen PG đã được kiểm nghiệm tính an toàn tại Nhật Bản và sử dụng rộng rãi trong nhiều năm dưới dạng bổ sung trong thực phẩm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, Hoa Kỳ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ nhỏ sử dụng trong phối hợp điều trị và phòng ngừa bệnh sâu răng, viêm lợi, hôi miệng.

Xem thêm: Viên ngậm IgYGate DC-PG

 Dùng đúng đối tượng, đúng liều lượng 1

Có thể bạn quan tâm: , , , , ,

Ý kiến của bạn