Cách giúp cho răng bé luôn trắng sáng, khỏe mạng của chị Thu Hiền

248 đã xem

Những vết ố vàng chân răng và hơi thở nặng mùi từ bé luôn là nỗi lo lắng của mỗi bà mẹ. Tuy nhiên, đây không còn là điều bận tậm đối với chị Trần Thu Hiền (Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội), bởi chị đã tìm được biện pháp đặc biệt chăm sóc răng miệng cho bé.

“Bé nhà mình bây giờ được 30 tháng và đã gần đủ hết răng nhưng cũng từ khi mọc răng mình rất lo lắng vì dù làm mọi cách như đánh tưa lưỡi, dùng bàn chải.. nhưng răng bé vẫn ngả màu ố vàng ở chân răng và có hơi thở hơi nặng mùi.

Tình cờ một lần đọc được Facebook của Ly Hai Minh Ha mình cũng muốn trải nghiệm thử xem sao và khi nhận được sản phẩm IgYgate DC-PG qua một đợt đăng ký trải nghiệm kết quả thật bất ngờ sau mấy hôm mình cho bé dùng. Những mảng ố vàng đã bớt đi và hơi thở của bé không còn mùi hôi nữa và mình tin dùng một thời gian chắc chắn răng bé sẽ trắng sáng trở lại, sản phẩm đến từ Nhật Bản này thật sự làm mình rất ngạc nhiên.

Cách giúp cho răng bé luôn trắng sáng, khỏe mạng của chị Thu Hiền 1

Bé trai chị Hiền cùng biện pháp chăm sóc răng miệng “đặc biệt”.

Những viên ngậm nhỏ tròn có vị ngọt nhẹ, thơm mát làm bé cứ đòi ngậm liên tục, điều đó làm mình vui quá vì mình đã tìm ra được một sản phẩm phù hợp cho con. Cảm ơn IgYgate DC – PG : Chăm sóc răng lợi hiệu quả và triệt để.”

Nguồn: Facebook

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn