Bố mẹ ơi! Con bị đau vì sâu răng, viêm lợi!

780 đã xem

Hiện nay, tại Việt Nam, đại bộ phận các bậc cha mẹ đang có quan niệm không đúng và coi nhẹ việc bảo vệ răng miệng cho bé. Có đến hơn 90% bố mẹ nghĩ rằng sâu răng sữa không quan trọng, hơn 85% trẻ sống chung với bệnh sâu răng…

Vậy, có phải cha mẹ không quan tâm đến sức khỏe của con trẻ? Chắc chắn là không phải rồi, cha mẹ nào chẳng yêu và thương con. Nguyên nhân có lẽ do cha mẹ không biết cách giúp con trẻ ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi tận gốc là như thế nào? Và cha mẹ cũng không lường trước được mối nguy hiểm của bệnh sâu răng, viêm lợi đến sức khỏe của các em lại ghê gớm đến thế?

Bộ tranh “Bố mẹ ơi! Con bị đau răng” được Nhãn hàng Viên ngậm IGYGATE DC-PG thực hiện không chỉ giúp cha mẹ hiểu đúng đắn hơn về tác hại nguy hiểm của bệnh răng miệng đối với trẻ, cũng như biết được nguyên nhân tận gốc gây sâu răng viêm lợi là gì để có biện pháp bảo vệ thật đúng đắn và phù hợp. Giúp cho tất cả trẻ em Việt Nam đều có một hàm răng chắc khỏe và một tương lai rạng rỡ.

——————-

IGYGATE DC-PG là viên ngậm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Giải pháp độc đáo và hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị Sâu răng, Viêm lợi.IGYGATE DC-PG là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng kháng thể trực tiếp chống lại vi khuẩn gây Sâu răng và Viêm lợi với bộ 3 Ovalgen DC, Ovalgen PG, Xylitol giúp răng trắng khỏe, lợi (nướu) khỏe mạnh và hơi thở thơm tho.

Tranh 1:(Bìa)Hãy cùng IGYGATE DC-PG khám phá tác hại cụ thể của bệnh răng lợi đối với sức khỏe trẻ em Việt Nam là gì, đồng thời cha mẹ cần hiểu biết đúng đắn như thế nào để giúp trẻ ngăn ngừa thật chính xác bệnh răng lợi. Đặc biệt, sẽ có những lời khuyên không thể không xem để  bảo vệ răng lợi hiệu quả nhé!.

Bố mẹ ơi! Con bị đau vì sâu răng, viêm lợi! 1

Tranh 2:Hiện tại, rất ít các bậc cha mẹ Việt có nhận thức đúng đắn về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé.

Bố mẹ ơi! Con bị đau vì sâu răng, viêm lợi! 2

Tranh 3:Cha mẹ cần biết những con số báo động về tỷ lệ rất lớn trẻ em bị sâu răng, viêm lợi chính là do sự hiểu biết chưa đúng đắn về việc bảo vệ răng lợi của trẻ, đặc biệt là nguyên nhân chính gây sâu răng viêm lợi là do vi khuẩn gây nên, trong đó vi khuẩn S.Mutans góp phần chính trong khởi phát sâu răng, vi khuẩn P.Gingivalis được các nhà khoa học thừa nhận đóng vài trò quan trọng nhất gây viêm lợi dai dẳng, viêm nha chu. Như vậy, cần làm cho nồng độ vi khuẩn ở mức thấp nhất chính là biện pháp tận gốc vấn đề của bệnh sâu răng, viêm lợi ở trẻ em.

Bố mẹ ơi! Con bị đau vì sâu răng, viêm lợi! 3

Tranh 4: Bệnh răng lợi sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của trẻ: Răng sữa sâu bị rụng quá sớm ( trước 6 tuổi) sẽ làm răng viễn viễn mọc chậm sẽ dễ mọc lệnh lạc, gây xô hoặc nghiêng hàm.

Bố mẹ ơi! Con bị đau vì sâu răng, viêm lợi! 4

Tranh 5: Kéo theo đó là nguy cơ giảm sút sức khỏe của bé, nguy cơ suy dinh dưỡng cao.

Bố mẹ ơi! Con bị đau vì sâu răng, viêm lợi! 5

Tranh 6: Sâu răng còn khiến cho trẻ khó khăn trong ăn uống, ngủ nghỉ và sinh hoạt, ảnh hưởng đến khả năng phát âm chuẩn của trẻ.

Bố mẹ ơi! Con bị đau vì sâu răng, viêm lợi! 6

Tranh 7:Để răng bé luôn mạnh khỏe, bố mẹ hãy nhớ trẻ cần thăm khám răng định kỳ 3- 6 tháng/ lần để làm sạch răng lợi, phát hiện bệnh kịp thời.

Bố mẹ ơi! Con bị đau vì sâu răng, viêm lợi! 7

Tranh 8: Hãy cùng trẻ tập thói quen vệ sinh răng miệng từ nhỏ.

  • Cha mẹ cho bé cùng tham gia việc chải răng và hướng dẫn trẻ chải răng ít nhất 2 lần/ ngày: sáng ngủ dậy, sau khi ăn trưa và tối trước khi đi ngủ.
  • Sử dụng kem đánh răng có chứa flour cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, dưới 3 tuổi nên dùng lượng kem đánh răng nhỏ bằng hạt đậu.
  • Khi bé có đủ răng sữa, cha mẹ tập thói quen cho trẻ sử dụng chỉ tơ nha khoa hàng ngày
  • Hạn chế cho trẻ ăn đường và các đồ ăn nhiều ngọt. Không nên để trẻ có thói quen bú bình và ngậm bình sữa hoặc nước hoa quả ngậm trong miệng khi đi ngủ.

 Bố mẹ ơi! Con bị đau vì sâu răng, viêm lợi! 8

Tranh 9:Vì  tâm lý sợ đau của trẻ mỗi lần đi khám răng, cũng như việc chải răng không thể làm sạch hoàn toàn vi khuẩn, đặc biệt ở các chỗ khó như: túi lợi, kẽ răng,… Nên đây cũng chính là lý do khiên cho cha mẹ “đau đầu” trong việc giúp trẻ bảo vệ răng lợi trước vi khuẩn có hại.

Sử dụng Viên ngậm IGYGATE DC-PG sẽ giúp bé yêu bảo vệ răng lợi triệt để khỏi vi khuẩn có hại là nguyên nhân chính gây bệnh sâu răng viêm lợi. Với thành phần kháng thể IgY đặc hiệu chống lại vi khuẩn S.mutans (Ovalgen DC), làm giảm lượng vi khuẩn S.mutans trong khoang miệng, từ đó hạn chế việc sản xuất acid gây sâu răng. Kết quả đã được các nhà khoa học Nhật Bản ghi nhận sau khi sử dụng Ovalgen DC cho trẻ em (18 tháng – 6 tuổi) tại Nhật Bản trong nhiều năm đã cho kết quả giúp duy trì lượng vi khuẩn S.mutans ở nồng độ thấp, do đó ngăn ngừa sâu răng.

Ngoài ra trong viên ngậm còn có thành phần kháng thể IgY trực tiếp chống lại men Ginggipain của vi khuẩn P.gingivalis (Ovalgen PG) gây viêm lợi, hôi miệng ở trẻ.

Do đặc tính kháng thể nên Kháng thể IgY trong viên ngậm IGYGATE DC-PG  CÓ THỂ TỰ DI CHUYỂN ĐẾN NHỮNG Ổ VI TRÙNG nằm sâu trong túi lợi, kẽ răng để tiêu diệt vi khuẩn. Đây chính là ƯU THẾ VƯỢT TRỘI của viên ngậm IGYGATE DC PG so với các biện pháp khác như nước súc miệng, chải răng,..

Bố mẹ ơi! Con bị đau vì sâu răng, viêm lợi! 9

Theo Igygate

Quà tặng đặc biệt: Chương trình “Ngày hè An toàn, Nụ cười A n nhiên từ 10-17/6/2017

Có thể bạn quan tâm: ,

Ý kiến của bạn