Bí quyết giảm sưng tấy sau khi nhổ răng của bạn gái 9x

129 đã xem

Ngày 14/6/2016, bạn gái 9X có nick name Atsumi Haru thay vì như thói quen thông thường lên facebook là đăng những bức hình tự sướng vô cùng đáng yêu của mình, thì bất ngờ cô lại đăng 1 tấm hình của một sản phẩm kèm theo nội dung  là bài chia sẻ về kinh nghiệm giảm sưng tấy và lành thương sau khi nhổ răng của mình.

Bí quyết giảm sưng tấy sau khi nhổ răng của bạn gái 9x 1

Atsumi Haru chắc phải có “liên kết” với Nhật Bản nên mới sử dụng nickname rất Nhật BảnJ

Có đặt mình vào trường hợp đặc biệt của Atsumi Haru chịu đau đớn thế nào khi cùng 1 lúc  phải “tạm biệt” đến 4 cái răng, thì mới hiểu vì sao cô gái 9X chỉ thích đăng hình bản thân lên facebook, nhưng nay chấp nhận quảng cáo –miễn phí thay cho lời “cảm ơn trời phật” vì đã có một thứ “thần kỳ” giúp cô lành thương  và giảm sưng tấy nhanh chóng, để cô có thể nói chia tay những bữa cháo thay cơm trước đó. Cô hóm hỉnh chia sẻ “Ngày thứ 2 khám lại, mọi người và bác sĩ đều ngạc nhiên vì khả năng lành thương nhanh của mình, còn hỏi mình có phải hoạt động trong lĩnh vực thể thao không?…ôi, không phải nhé (cười)”.

Bí quyết giảm sưng tấy sau khi nhổ răng của bạn gái 9x 2

Atsumi Haru ấn tượng bởi đôi mắt to tròn và đáng yêu

Điều gì đã giúp cô gái ấy?. Đó là nhờ có viên ngậm IGYGATE DC-PG kháng khuẩn mà đã giúp cho Atsumi Haru nhanh lành thương, ko bị sưng tấy sau nhổ 4 răng…. Cô ấy còn chia sẻ cụ thể “chỉ là do mình sử dụng viên ngậm thường xuyên thời gian dài”.

Sau đây là bài chia sẻ đầy đủ của cô gái:

“Nhờ có viên ngậm kháng khuẩn này mà mình nhanh lành thương, không bị sưng tấy sau nhổ 4 răng. Ngày thứ 2 khám lại. Mọi người và bác sĩ đều ngạc nhiên vì khả năng lành thương nhanh của mình, còn hỏi mình có phải hoạt động trong lĩnh vực thể thao không…ôi, không phải nhé, chỉ là do mình sử dụng viên ngậm thường xuyên thời gian dài, trước nhổ răng uống kháng sinh bác sĩ kê 2 ngày, sau khi nhổ chỉ hút cháo xay, hoa quả xay như nước sinh tố để thức ăn ko bị lọt vào ổ răng mới nhổ, và tất nhiên phải dùn thuốc giảm đau vs thuốc kháng sinh nữa — cùng với Igygate DC- PG

Theo Facebook Atsumi Haru

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn