Bí quyết để răng bé luôn trắng và hơi thở thơm tho của hotmom Hường Chuối

312 đã xem

Vấn đề răng miệng của bé luôn là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, tuy nhiên đối với chị Nguyễn Thị Hường (nickname: Hường Chuối), đó không còn là mối bận tâm bởi chị đã có một bí quyết giữ cho răng bé luôn trắng cùng với hơi thở thơm tho. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Hường đã dùng cách nào để răng bé Shin luôn khỏe mạnh nhé!

“Có nhiều người inbox hỏi mình là Shin nhà em có đánh răng không mà sao răng trắng thế, với cả có bị hôi miệng không? Shin nhà mình thì đánh răng như này, chỉ đánh tối trước khi đi ngủ và sáng ngủ dậy thì tuyệt nhiên không đánh răng, nhất quyết ko đánh răng, hỏi thì bảo :” con đánh tối qua rồi”. Nhưng Shin nhà mình là khớp cắn ngược, bị móm cho nên miệng mà không đánh răng thì rất hôi.

Mình đánh răng cho Shin như này, mình dùng khăn xô nhúng vào nước ấm ấm nhưng cho thêm ít muối trắng, chà chà khắp khoang miệng, kì cọ từng chân răng. Bình thường Shin đánh răng cũng không sạch đâu ạ, nó khoắng khoắng chút thôi, kiểu thích nghịch bọt kem với cả nước. Và vì saomình phải dùng khăn vì dù em đã mua bàn chải nhỏ xíu nhưng không chải được vì răng Shin như răng chuột, mình thấy cứ bị chọc vào lợi.

Cho nên mỗi lần Shin đánh xong là mình phải làm như vậy, tuy hơi mệt nhưng răng sạch sẽ hơn nhiều, không bị nhiều mảng bám. Tiếp đến là cho ngậm viên ngậm chăm sóc răng lợi IGYGATE DC-PG.

Bí quyết để răng bé luôn trắng và hơi thở thơm tho của hotmom Hường Chuối 1

Viên ngậm răng này là của Nhật bản, nó có hai loại là chống cảm cúm và ngậm chăm sóc răng lợi, mình đã giới thiệu với các mẹ một lần rồi ạ, có một thời gian mình còn làm cộng tác viên cho bên đó xong có điều công việc bận quá nên mình không bán tiếp được vì đợt đó mình bán tẩy giun mạnh quá. Nó có tác dụng như sau :

  • Giúp răng lợi sạch mảng bám và có hơi thở sạch thơm
  • Ngăn ngừa và bảo vệ hiệu quả răng lợi trước sự tấn công của vi khuẩn gây sâu răng và viêm lợi.
  • Nếu ai đang bị bệnh răng lợi như : sâu răng, viêm lợi, …thì viên ngậm sẽ hỗ trợ giúp điều trị hiệu quả các bệnh đó. Ví dụ như đợt mìnhnhổ răng số 8 xong em cũng dùng viên ngậm ngậm.

Cách dùng:

  • Ai dùng cũng được, kể cả bầu bì, trẻ con hay người già…. nhưng chỉ được ngậm chứ không được ngại, mà Shin nhà mình chuyên môn nhai,  bảo mãi mới ngậm..
  • Ngậm sau khi ăn xong, vệ sinh răng miệng xong. Sau khi ngậm thì tránh ăn trong 30 phút đầu.
  • Ngày ngậm tầm 2-3 viên, có thể hơn.

Mọi người nên thay lọ C bằng viên ngậm này hoặc ngậm chống cảm cúm để tốt cho sức khoẻ mà đỡ độc hại như mấy cái C doremon. Mình không thích con em ăn mấy cái C màu mè như thế đâu ý, cảm giác nó không đc an toàn lắm.

Xem link gốc: https://goo.gl/nNGrm5

Nguồn: Facebook Hường Chuối

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn